Những điểm tương đồng của chơi game và... cưa "gấu"

0
"Cưa cẩm" không hẳn là việc quá khó khăn nếu bạn biết cách chọn lựa những trò chơi rèn tính kiên nhẫn và tăng tự tin cho bản thân.

Có nhiều điểm tương đồng giữa chơi game và “cưa” gấu, từ việc chuẩn bị đến thực hiện chiến lược “tấn công”. Một ví dụ cho sự tương đồng này có thể kể đến game mobile chiến thuật Tào tháo truyện (3T).

Chuẩn bị kỹ càng trước khi tấn công

Nói như vậy bởi tán gái cũng như tham gia một trận đánh trong 3T, chuẩn bị không kỹ sẽ làm đối phương đoán biết ý đồ, mang tâm lý phòng vệ khiến anh em nói chung và game thủ nói riêng khó lòng tấn công. Phải có chuẩn bị trước “biết địch biết ta” thì “trăm trận trăm thắng”, điều này cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ người chơi game chiến thuật Tam Quốc như 3T.

Những điểm tương đồng của chơi game và cưa cẩm - 02

Xong khâu chuẩn bị ban đầu, bạn sẽ biết được những bước tiếp theo của một buổi gặp gỡ làm quen khi đi sâu vào thế giới Tam Quốc trong 3T. Trước khi xung trận, các bạn cần trang bị cho mình từ trang bị, danh tướng đến binh lính. Nó giống như là việc bạn chuẩn bị quần áo, xe cộ, ví tiền…. cho buổi hẹn của mình vậy.

Tăng khả năng “chém gió” và làm mình nổi bật

Đối với những người đam mê Tam Quốc Chí, họ đều là những người thích đọc và mê tiểu thuyết lịch sử. Đừng nghĩ rằng đây là điều xấu, vì từ các cuốn sách bạn sẽ biết rất nhiều thứ như am hiểu lịch sử, văn thơ lai láng, khả năng hùng biện tốt….Ngoài ra, trong cốt truyện Tam Quốc của 3T có rất nhiều nhân vật anh hùng mà bạn có thể noi theo từ tác phong, cách nói chuyện – Đây là điều cực kỳ quan trọng khi bạn giao tiếp với người ấy. Điều này sẽ ghi được điểm tốt khi lần đầu tiên bạn gặp đối tượng của mình.

Những điểm tương đồng của chơi game và cưa cẩm - 03

 

Với một tựa game có cộng đồng đông đảo như 3T, đa phần game thủ đều là người hòa đồng, sôi nổi, dễ làm quen với người lạ. Vì vậy, ở những nơi đông người, game thủ 3T thường sẽ là người pha trò và nổi bật nhất dễ gây sự chú ý tới đối tượng mà mình muốn “tán”.

Tùy cơ ứng biến - vận dụng “binh kế” trong tán gái

Trong các trận chiến của 3T, game thủ được rèn luyện tính kiên nhẫn, thua không nản, thắng không kiêu, biết tiến lùi trong mọi trường hợp. Từ các mưu kế trong game nếu biết vận dụng vào cuộc sống thực tế, bạn sẽ có khả năng tùy cơ ứng biến khi gặp những trường hợp khó khăn. Với game thủ 3T, họ là những người lọc lõi những kế sách này vì trong mỗi trận chiến đều phải áp dụng. Có thể lấy ví dụ như: “Dương đông kích tây” - Chinh phục phụ nữ không giống chinh phục đỉnh núi, không phải cứ “Hò dô ta nào...” là được, phải có chiến thuật đánh từ nhiều hướng. Để nàng dẫu có trái tim i-nốc thì cũng dần dần mềm nhũn như bún.

Những điểm tương đồng của chơi game và cưa cẩm - 04

Hay như: “Đánh rắn động cỏ” - Tác động lên tất cả những người có uy tín với nàng. Trăm tay nghìn mắt há chẳng phải nhanh chóng thành công hơn? Đặc biệt và hiệu quả nhất đó chính là: “Đánh chiếm hậu phương” - Ngoài việc lấy lòng nàng thì còn lấy lòng những người thân của nàng, đặc biệt là bạn thân và bố mẹ là cực kỳ quan trọng.

Lời kết

Lẽ dĩ nhiên không phải cứ chơi game là sẽ thông thạo các chiêu “cưa cẩm”, nhưng sự tương đồng của hai việc này là điều dễ nhận thấy. Ngoài ra, một lợi thế cho game thủ nữa là sau khi thoát FA cũng ít khi bị bạn gái ghen tuông gì, vì ngoài thời gian đi chơi cùng nhau, bạn chỉ ở nhà chơi game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.