Những đường bóng "ma thuật" trên sân cỏ FIFA online 3

0
Những kỹ thuật xử lý bóng để qua người hay kiến tạo thành bàn thắng luôn là những "điểm nóng" trên sân cỏ, cuốn người xem theo từng pha bóng trong FIFA online 3.

Đã là một tín đồ của trò chơi bóng đá FIFA Online 3, hẳn người chơi nào cũng muốn đưa bóng vào mành lưới của đối phương một cách đẹp nhất, hoa mỹ nhất và tinh tế nhất. Việc sử dụng kỹ thuật cá nhân của cầu thủ để qua người rồi chuyền cho đồng đội, hay ghi bàn ở những tình huống không tưởng là một trong những kỹ năng mà người chơi FIFA online 3 giỏi luôn hướng tới.

Một game thủ thuộc máy chủ FIFA online 3 Hàn Quốc trong quá trình thi đấu đã thu lại những tình huống xử lý cá nhân của mình, để rồi tổng hợp lại thành đoạn clip với một loạt những pha qua người ghi bàn “cực chất”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những pha xử lý đầy "ma thuật" của game thủ tài năng này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.