Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

0
Có vẻ như thời điểm đầu năm mới chính là "giờ hoàng đạo" để những nhà phát hành ở Việt Nam nhập thêm nhiều tựa game mới về nước. Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua vài cái tên vừa "nhá hàng" trong tuần qua...

Ngọc Rồng Tam Quốc Mobile

Ngọc Rồng Tam QuốcgMO chiến thuật dàn trận có đồ họa 2D với bối cảnh - cốt truyện được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa Bảy Viên Ngọc Rồng và đề tài Tam Quốc quen thuộc. Như vậy, cuộc hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng giờ đây sẽ là mục đích chính yếu của các vị tướng thời Tam Quốc, và hiển nhiên, nếu sở hữu trong tay 7 viên ngọc rồng thì chắc hẳn việc "nhất thống thiên hạ" sẽ dễ dàng hơn nhiều...

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Ngọc Rồng Tam Quốc được đánh giá cao bởi nền tảng đồ họa đậm phong cách Chibi đáng yêu cùng dàn kỹ năng vô cùng đẹp mắt. Lối chơi trong game cũng mang đậm chất chiến thuật dàn trận cân não, người chơi có thể sử dụng những danh tướng Tam Quốc để dẫn dắt đội quân của mình, cũng có thể tùy ý sắp xếp binh chủng, "bố trận" sao cho hợp lý nhằm giành được chiến thắng nhanh nhất và hạn chế tối đa thương vong.

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Với những đặc điểm như vậy, Ngọc Rồng Tam Quốc Mobile hứa hẹn sẽ là gMO gây sốt trong thời gian tới, nhất là trong bối cảnh trò chơi đã được đưa về thị trường Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn thành Việt hóa, chuẩn bị phát hành...

Tử Thần 3D Mobile

Tử Thần 3D (tên gốc: Tử Thần Lai Liễu) là một gMO nhập vai kết hợp chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) được phát triển dựa trên cốt truyện bộ manga Bleach tương đối nổi tiếng. Bước chân vào thế giới Tử Thần 3D, chắc chắn game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong Bleach như Kurosaki Ichigo, Kuchiki Rukia, Inoue Orihime,...

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Lối chơi của Tử Thần 3D tập trung vào việc phát triển sức mạnh cho các nhân vật thông qua những tính năng như cường hóa, tăng sao hay chiêu mộ đồng minh,... Tuy nhiên, để giành được chiến thắng, ngoài việc sở hữu những nhân vật "bá đạo", người chơi còn phải suy tính kỹ lưỡng chiến thuật được đưa ra trước mỗi trận đấu. Đây mới chính là mấu chốt quan trọng trong quá trình chơi Tử Thần 3D.

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Được đánh giá là một trong những gMO dựa theo Bleach thành công nhất trên thị trường, Tử Thần 3D còn có vô số những sự kiện - nhiệm vụ bám sát với nguyên bản truyện tranh. Trò chơi hiện đã được nhà phát hành VGG đưa về Việt Nam và hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.

TS Ba Đậu Yêu

TS Ba Đậu Yêu là một webgame turn-based đồ họa 2.5D có đề tài tiên hiệp - ma ảo được phát triển bởi iMod và vận hành bởi 4399Games tại Trung Quốc. Trò chơi có tên gốc là Ba Đậu Yêu Vấn Đạo và đang được phát hành tại Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Cốt truyện của trò chơi tái hiện lại thời điểm trước khi Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên cung, đồng thời "hư cấu" ra "chuyện tình tay ba" giữa Tử Hà Tiên Tử - Ngộ Không - Bư Không. Cả ba nhân vật này nhân lúc Phật Tổ đi vắng đã trốn xuống hạ giới để sinh sống cùng nhau, biết chuyện, Nhị Lang Thần Dương Tiễn được phái xuống để bắt họ về Thiên đình, cũng chính từ đây, đại chiến nổ ra, nhân thế lầm than dưới những phép thuật thần thông hủy thiên diệt địa. Chính vì vậy, bước vào thế giới TS Ba Đậu Yêu, người chơi sẽ phải gánh vác vai trò "giải cứu thế giới"...

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

TS Ba Đậu Yêu hiện đã được một đơn vị phát hành có tên KABAM đưa về thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ mở cửa ngay trong tháng 1.

Khai Thiên Chiến Thần

Khai Thiên Chiến Thần là một webgame MMORPG 2D có đề tài tiên hiệp - huyền ảo tương đối quen thuộc với game thủ châu Á. Bước vào thế giới Khai Thiên Chiến Thần, người chơi sẽ được dẫn dắt vào cuộc đại chiến giữa ba thế lực Tiên - Ma - Nhân từ thuở khai thiên lập địa.

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Với phong cách đồ họa 2D, Khai Thiên Chiến Thần được xếp vào hàng những webgame tầm trung bởi khó tạo được điểm nhấn với người chơi, nhất là khi mà hiện nay trên thị trường đang có đầy rẫy những webgame 3D lung linh sặc sỡ. Các nhân vật, bối cảnh - môi trường trong game cũng được thiết kế tương đối đơn giản, không quá màu mè và chi tiết và thiên về xu hướng cổ điển nhiều hơn. Bên cạnh đó, lối chơi đậm chất "auto đại pháp" vốn không có gì mới mẻ cũng đã phần nào "hạ thấp" giá trị của webgame này.

Những game online 'nhá hàng' về Việt Nam ngay trong tháng 1

Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, hiện tại Khai Thiên Chiến Thần đã được đưa về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa, dự kiến sẽ phát hành ngay trong tháng 1 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm