Những game online Trung Quốc đình đám giữa tháng 8

0
Hãy cùng Thanh Niên Game điểm qua những cái tên đình đám trong làng game online Trung Quốc mở cửa trong khoảng thời điểm giữa tháng 8 này.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. 

Trò chơi đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Dù vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện và có khá ít thông tin được tiết lộ, nhưng game thủ đã bắt đầu "mơ về" một thế giới giang hồ chân thực, được xây dựng trên nền tảng đồ họa tuyệt đỉnh và cơ chế gameplay phong phú.


Từ ngày 18.8, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 6 với nhiều cập nhật mới và không yêu cầu code kích hoạt

Chinh Đồ 3D

Chinh Đồ 3D là một MMORPG 3D  có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi được coi là sản phẩm chiến lược quan trọng nhất năm 2015, kế thừa và phát huy lên một tầng cao mới của thương hiệu Chinh Đồ trong một thập kỷ qua, đảm bảo mang lại một trải nghiệm chất lượng cao về cả đồ họa lẫn gameplay. 

Theo như Giant công bố, Engine mới dùng cho Chinh Đồ 3D theo đuổi thể hiện tự nhiên, phát triển thành một thế giới rộng lớn với mỗi một chi tiết được thiết kế hài hòa. Engine mới tập trung vào yếu tố chân thật của chất liệu, kết hợp với quy tắc phản xạ vật lý của ánh sáng tạo nên chuyển động với hiệu ứng ánh sáng phản chiếu chân thật. Bên cạnh đó, các va chạm vật lý đối với mỗi loại vật liệu sẽ mang lại tổn hại khác nhau. Ví dụ như trang bị bằng vải vóc dễ dàng bị vũ khí cận chiến phá hủy.


Từ ngày 11.8 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và yêu cầu code kích hoạt.

Borderlands Online

Borderlands Online là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games. Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh tế từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ. 

Borderlands Online là một game online chất lượng cao và độc nhất trên nhiều phương diện. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, áp dụng phong các thiết kế hoạt họa kiểu Mỹ rất độc đáo, kế thừa những yếu tố gameplay thành công ở các phiên bản offline với kỹ năng nghề nghiệp đa dạng, hệ thống súng cực “dị”. Trải qua mỗi lần thử nghiệm, trò chơi ngày một hoàn thiện và trở nên hấp dẫn hơn.


Borderlands Online
đã tiến hành mở cửa thử nghiệm vào ngày 12.8 vừa qua.

Đao Phong Tam Quốc

Đao Phong Tam Quốc là một MMORPG 2.5D có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Iplaying. Trò chơi có bối cảnh lịch sử thời kỳ Tam Quốc phân tranh vô cùng quen thuộc, tập trung nhiều vào những tình tiết giai đoạn trước sự kiện Đổng Tước Đài, thông qua người chơi để diễn tả lại một cách chân thực các vị võ tướng, anh hùng thời bấy giờ. Trò chơi có hệ thống gameplay đơn giản, phần hướng dẫn khá hoàn thiện cộng thêm một số điểm đặc sắc nhất định trong các nội dung để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, phương diện nhiệm vụ không đổi mới hay hệ thống chiến đấu thiếu tính tương tác chân thực chính là điểm trừ cho game online này.


Đao Phong Tam Quốc
đã chính thức bước vào giai đoạn open beta vào ngày 13.8 vừa qua.

Sáng Thế Thần Thoại

Sáng Thế Thần Thoại (tên tiếng Anh: Myth of Creation) là một MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Supergame. Bối cảnh chính trong game được dựa trên tác phẩm Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng, từ đó kết hợp với những kỹ thuật tiên tiến và hiệu ứng hình ảnh phức tạp tái hiện lại một cách chân thực thế giới thần thoại huyền ảo song hành cùng lịch sử Trung Quốc. 

Đồ họa của game mang đậm sắc thái thần thoại hư ảo của Trung Quốc, tuy nhiên tổng thể chất lượng chưa được cao, môi trường và cảnh vật còn khá thô, có phần gây thất vọng cho người trải nghiệm.Tuy nhiên, phần thiết kế mô hình quái vật và nhân vật khá đẹp mắt, cộng với đó là hiệu ứng kỹ năng chiến đấu đẹp mắt.


Game đã bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 15.8 vừa qua.

Tru Tiên Thế Giới

Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) là một MMORPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine Huyễn Cảnh đời thứ 4, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình. Trò chơi sẽ xây dựng nên một thế giới vô cùng rộng lớn, ngay đến nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần trong đó chứ không đơn thuần là dựa theo nguyên tác giống với dòng sản phẩm Tru Tiên trước đây.


Tru Tiên Thế Giới
sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm có giới hạn vào ngày 18.8.

Hổ Báo Kỵ

Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một MMORPG 3D có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính, sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến với Unreal Engine 3 kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông những pha trận địa rộng lớn cùng hàng trăm nhân vật khác. Đồ họa của game có chất lượng cho thấy được sự đầu tư và bỏ nhiều công sức từ phía nhà phát triển. Các tấm bản đồ được thiết kế rộng rãi, môi trường chi tiết và đạt độ chân thưc cao, hiệu bổ bóng, cháy nổ đều rất đẹp, có sự đa dạng từ sa mạc, đất tuyết hay màn đêm… để mang lại những trải nghiệm chiến đấu khác nhau.


Hổ Báo Kỵ
sẽ tiếp tục thử nghiệm lần thứ 2 vào ngày 19.8 và yêu cầu code kích hoạt.

Thái Cực

Thái Cực là một MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên bộ danh tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung, tái hiện một giang hồ dậy sóng với bao biến động kinh thiên, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những tình tiết hấp dẫn thông qua hệ thống gameplay thú vị. Thái Cực là một game online 3D khá thú vị và rất dễ chơi. Trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto đầy đủ, nhịp độ thăng cấp nhanh, số lượng nhiệm vụ phong phú và một nền tảng đồ họa tuy không xuất sắc nhưng đủ để mang lại những trải nghiệm mượt mà cho game thủ.


Thái Cực
đã bước vào giai đoạn thử nghiệm rộng rãi ngày 15.8 vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.