Những pha "chết vì hack" khó đỡ nhất của Watch dogs

0
Chết vì hack là cái chết... đầy thắc mắc, bởi khi lên đường "đoàn tụ ông bà", các nạn nhân sẽ chẳng biết lí do vì sao cả. Trong Watch dogs đầy những pha "về thành" khó đỡ như thế.

Lối chơi của Watch dogs mang lại sự khác biệt rất lớn: Đó là khi bạn lẩn lút ở một xó xỉnh nào đó, an tâm là kẻ địch chẳng ai phát hiện ra mình, nhưng vẫn có nhiều cách để tiêu diệt chúng nhờ tương tác với môi trường. Ẩn nấp sau bức tường hay... cái thùng rác, nơi tầm nhìn hoàn toàn bị che khuất, nhưng bạn vẫn có thể hack vào hệ thống camera theo dõi CCTV, chờ kẻ địch đến gần trụ điện (càng đông càng tốt), ra lệnh trên chiếc smartphone bá đạo và... bùm.

Hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi đoạn clip tổng hợp 14 pha "đưa địch ra đảo"... um sùm nhất trong tựa game này, được thực hiện bởi trang tin game VG247. Chỉ tội nghiệp cho bọn AI lơ ngơ và "lên đường" ngay những lúc tưởng như chẳng có gì, và cũng chẳng biết vì lí do vì sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.