Những siêu anh hùng ngộ nghĩnh trong LEGO Batman 3

0
Game LEGO Batman 3: Beyond Gotham ra đời như một “món khai vị” cho người hâm mộ Batman trong thời gian chờ đợi Batman: Arkham knight được phát hành vào năm tới.

Batman phiên bản LEGO vẫn rất "ngầu".

Đến với những hình ảnh ngộ nghĩnh và cũng rất đỗi quen thuộc của đồ chơi lắp ráp LEGO, người chơi sẽ cùng LEGO Batman và những người hùng của đội Justice League (Superman, Batman, The Flash, Green Lantern, Wonder Woman...) chống lại quân đoàn LEGO Legion of Doom.

LEGO batman 3: Beyond gotham tung trailer tại Comic-ConLEGO batman 3: Beyond gotham tung trailer tại Comic-Con

Những người hùng giờ trong hình dáng LEGO.

Theo thông tin được biết, trong phiên bản này, người chơi sẽ điều khiển được nhiều anh hùng và mỗi người đều có những bộ kỹ năng và sức mạnh riêng biệt.

LEGO batman 3: Beyond gotham tung trailer tại Comic-Con

Rất nhiều nhân vật để lựa chọn.

LEGO Batman 3: Beyond Gotham sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay trên các hệ máy PC, Xbox One, Xbox 360, PS3, PS4, PS Vita, 3DS và Wii U.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.