Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc

0
Với một tựa game ra mắt giai đoạn Alpha test, điều giữ chân game thủ ở lại và gắn bó chính là điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Hãy cùng tìm hiệu về những tính năng đáng chú ý của Ám Hắc Tam Quốc ngay khi tựa game này vừa mở Alpha test vào lúc 10 giờ sáng ngày 15.5.2014

Tôn vinh bang hội với tính năng Hoàng Thành Tranh Bá

Có thể xem như đây là tính năng nổi trội nhất của Ám Hắc Tam Quốc giai đoạn Alpha test. Hoàng Thành Tranh Bá là một chiến trường giao tranh giữa các bang hội, trong đó chứa đựng hàng loạt cơ quan mật thất lớn nhỏ như Hoàng Thành, Cổng Thành, Tế Đàn. Bang hội công phá thành công sẽ nhận được chức vị Bang hội Hoàng Thành, trưởng bang hội sẽ trở thành Thành Chủ.

Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 1

Danh vọng của Thành Chủ.

 Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 2

Thần khí Hoàng Thành.

Với Danh vọng nhận được từ chức vị Thành Chủ như điểm EXP cao, được toàn server bái lễ, chắc chắn Hoàng Thành Tranh Bá là phụ bản đầy ma lực và thú vị đối với tất cả các gamer.

Giám định trang bị duy nhất khẳng định cá tính người chơi

Song song với việc luyện tập nâng cao kỹ năng, không phụ thuộc level, thì công cuộc giám định trang bị trong Ám Hắc Tam Quốc càng khẳng định sức mạnh cá nhân người chơi bằng việc cho ra trang bị có những chỉ số “duy nhất”. Nghĩa là chỉ có một mình người chơi có được những trang bị như thế, không ai trùng với ai.

Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 3

Đặc điểm này ở Ám Hắc Tam Quốc được xem như đem đến sức mạnh riêng biệt cho mỗi người chơi. Ngoài ra, Giám định được tiến hành hoàn toàn miễn phí, chỉ cần nhận được Giám Định Quyển qua quá trình đánh quái là người chơi có thể tăng cấp trang bị của mình.

Vì thế, phiên bản Alpha test tuy kéo dài đến hết ngày 20.5 nhưng nhất định những món đồ duy nhất qua giám định ở Ám Hắc Tam Quốc sẽ là dấu ấn khó quên của game thủ.

Giải thưởng công bằng - Săn Boss thế giới

Theo NPH Ám Hắc Tam Quốc, mỗi ngày vào lúc 12:00 đến 12:30, 21:00 đến 21:30, tại một vị trí được thông báo, Boss thế giới sẽ xuất hiện. Với độ hiếm khi xuất hiện này, Boss thế giới yêu cầu người chơi phải lập thành tổ đội lớn và cùng đồng tâm hiệp lực để tiêu diệt.

Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 4

Tuy nhiên, tính năng này ngoài yêu cầu tổ đội, thì còn lưu lại các chỉ số sát thương boss của từng người chơi thành một bảng xếp hạng. Các phần thưởng là vật phẩm quý rơi ra sau khi chiến thắng Boss thế giới sẽ không ngẫu nhiên chia đều cho mỗi người, mà sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng từ cao đến thấp để phân bổ mức quà. Điều này tạo nên sự công bằng cho công sức người chơi bỏ ra. Rõ ràng, Boss thế giới cũng là một điểm hẹn hằng ngày hấp dẫn.

Bạn là anh hùng hay mỹ nhân?

Trước Alpha test, khá đông người chơi thắc mắc rằng, với một game cho Anh Hùng và Mỹ Nhân như Ám Hắc Tam Quốc, mình nên chọn “bên” nào để nhập vai mới là hợp lý.

Clip game Ám Hắc Tam Quốc

Mãnh Tướng - Đại diện cho bậc anh hùng dĩ nhiên không thể thiếu các đặc điểm của 1  lớp nhân vật dũng mãnh, di chuyển nhanh, sát thương bạo kích cao. Theo mô tả của NSX Giant, Mãnh Tướng thuộc class cận chiến, có sức mạnh tấn công vật lý, điểm chỉ số được cộng vào điểm Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, và Sức Bền. Vũ khí của Anh Hùng là Búa hoặc Rìu.

Những tính năng khác biệt của Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 5

Mỹ nhân và anh hùng.

Còn các Mỹ Nhân của class Quân Sư lại sở hữu khả năng đánh xa, với sở trường tấn công bằng pháp thuật. Với chiến thuật này, Mỹ Nhân dùng Trượng hoặc Kiếm để đánh, điểm chỉ số được cộng vào Trí, Sức Bền và Nhanh nhẹn. Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành những Anh Hùng và Mỹ Nhân chưa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.