Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

0
Bản cập nhật lớn tháng Tư của Cửu âm chân kinh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng game thủ.

Cập nhật đám cưới

Tính năng được mong đợi từ lâu của Cửu âm chân kinh – đám cưới – cuối cùng đã đến rất gần với game thủ. Đám cưới trong trò chơi này có độ thực tế, hoành tráng, đủ “quy trình” tổ chức hôn lễ từ tầm hôn, đăng ký kết hôn, đón dâu, đến… động phòng.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Sau khi đã tham gia đủ những nghi thức “vợ chồng” kể trên, đôi uyên ương có thể dùng điểm Chúc phúc từ bằng hữu để lĩnh ngộ được nhiều loại võ học phu thê đầy sức mạnh và thi triển trận pháp riêng biệt; nhận được trận pháp phu thê, định mức phu thê miễn thuế giao dịch, đạo cụ phu thê, tôn hiệu phu thê.

Đối với các game thủ trong phái Thiếu Lâm, nếu muốn kết hôn thì phải là đệ tử tục gia.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Đón dâu bằng kiệu “khủng” 16 người khiêng

Toát mồ hôi với Cấm địa Tu La

Nếu như những game thủ tự tin còn cảm thấy độ khó Địa Ngục (Hell) trong Cấm Địa Giang Hồ vẫn chưa phù hợp với đẳng cấp của mình, thì hẳn trong phiên bản sắp tới đây sẽ phải “Khóc thét” về độ khó “Chua hơn chanh” của Cấm Địa Tu La.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Những vật phẩm khủng rớt ra từ Boss Cấm địa Tu La

Tham gia vào Cấm Địa với độ khó Tu La, game thủ sẽ được diện kiến các Boss sở hữu một loạt kỹ năng “Đấm phát chết hết” vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên, phần thưởng rớt ra từ Boss dành cho những ai vượt qua được Cấm Địa Tu La phải là những quyển Võ công, võ học giang hồ và khinh công cao nhất.

Gặp điển tích Kim Dung với Kỳ ngộ Tâm Ma

Nhiều gamer thường ca thán rằng suốt đời “không biết đến Kỳ ngộ” thì nay, Cửu âm chân kinh đã có tính năng Kỳ Ngộ Tâm Ma. Đúng như tên gọi, thông qua nhiều nhiệm vụ, gamer sẽ được gặp NPC có đèn lồng đỏ trên đầu, và chính NPC đó sẽ dẫn dắt bạn đến một chiến trường mà nơi đó, ma từ tâm sinh ra, kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Thiên địch lớn nhất là chính bản thân mình

Vượt qua “chính mình”, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng hết sức xứng đáng: bảo vật, võ học, đan dược…

Được “phục chế” trang bị

Cửu âm chân kinh cho phép bạn tạo ra trang bị cho chính mình, nhưng nhiều khi, do “hên xui” mà trang bị bạn tạo ra, thông qua giám định chưa đạt được mức độ sát thương cao như mong muốn. Có nhiều lúc, bạn phải bỏ đi trang bị ấy hoặc bán rẻ, thì nay sự việc đã khác.

Thông qua “tinh luyện”,”phục chế”, trang bị vốn từ trước đến nay còn một vài khiếm khuyết, chưa được như ý sẽ có cơ hội được hoàn thiện hơn, đem lại cho người chơi sức mạnh mới.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Phẩm cấp 5 – Niềm ước ao của mọi gamer Cửu âm chân kinh

Thời trang hè 2014

Cũng trong phiên bản mới nhất này, Cửu Âm Chân Kính sẽ ra mắt Phong Vật Chí được nhiều người mong ngóng là Giao Lân Y, kèm với cây trúc thuộc hàng đơn kiếm là Thanh Trúc Chi.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Phong vật chí Thanh Trúc Chi

Giao Lân Y trắng muốt, ánh bạc, nhẹ như lông, Thanh Trúc Chi xanh ngọc kết hợp với thời gian này cùng làm nên hình ảnh của lãng khách phiêu bạt trong giang hồ không biết chán.

 Những tính năng mới sắp ra mắt của CACK

Phong vật chí Giao Lân Y

Như vậy có thể thấy, 5 “Bất ngờ” sắp tới đây mà Cửu âm chân kinh mang lại trong phiên bản “Vĩnh kết đồng tâm“ thực sự rất đáng để cộng đồng game thủ chú ý và trải nghiệm. Những thông tin mới về Cửu âm chân kinh sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm