Những tướng thuộc lớp đấu sĩ như Fiora, Kled hay Olaf sẽ được 'ưu ái' hơn

5 Thanh Niên Online
Theo đó, họ sẽ được tăng sức mạnh tại phiên bản 7.24b trong khoảng 2 tuần nữa.
Liên Minh Huyền Thoại

Khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 bắt đầu với hàng loạt Ngọc Tái Tổ Hợp mới, có vẻ như người được hưởng lợi nhiều nhất là tướng đỡ đòn và tướng chuyên gây sát thương. Trong khi đó, có một lớp tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đang tỏ ra yếu thế hơn bao giờ hết, đó là đấu sĩ.

Dù rằng đấu sĩ là vị tướng được kết hợp giữa đỡ đòn và gây sát thương, thế nhưng họ lại không thể hiện được sức mạnh từ Ngọc Tái Tổ Hợp. Vì vậy các nhà phát triển có dự định sẽ tăng thêm sức mạnh của họ tại phiên bản tiếp theo.

Những tướng thuộc lớp đấu sĩ như Fiora, Kled hay Olaf sẽ được 'ưu ái' hơn - ảnh 2

Hiện tại, Ngọc Tái Tổ Hợp cực kì mạnh dành cho những tướng gây sát thương. Ví dụ một vài loại ngọc siêu cấp bao gồm Thiên Thạch Bí Ẩn, Sốc Điện, Sẵn Sàng Tấn Công, Thú Săn Mồi đều phù hợp cho mọi loại chiến thuật. Còn đối với tướng đỡ đòn thì ít loại hơn, tuy nhiên 2 ngọc siêu cấp Dư Chấn và Quyền Năng Bất Diệt vẫn tỏ ra khá hữu hiệu. Trong khi đó, những tướng đấu sĩ như Olaf, Kled, Fior, Aatrox và Renekton lại chẳng tận dụng được bất kì ngọc nào kể trên một cách hiệu quả.

Tất nhiên họ cũng có thể tạm thời chọn một vài Ngọc Tái Tổ Hợp kể trên, nhưng họ lại thiếu mất những chỉ số cần thiết như tốc độ đánh, sát thương, ... Điều mà hệ thống ngọc cũ đã làm rất tốt. Nhận biết được điều này, Riot Games sẽ tăng thêm sức mạnh cho những vị tướng kể trên tại phiên bản 7.24B sắp tới.

Còn đối với những trang bị ‘trấn phái’ của các tướng đấu sĩ như Rìu Tiamat, Rìu Mãng Xà và Rìu Đen cũng được tăng sức mạnh. Trong khi đó, những vị tướng có khả năng khắc chế đấu sĩ tốt như Teemo và Jayce sẽ bị giảm bớt sức mạnh để họ có thể dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường.

Theo dự kiến, phiên bản 7.24B sẽ ra mắt tại Liên Minh Huyền Thoại trong 2 tuần nữa. Hãy cùng theo dõi xem liệu các tướng đấu sĩ có lấy lại được sức mạnh của mình tại đường trên hay không nhé!

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoài Phong

Hoài Phong

Mấy cái rune mới làm cho đấu sĩ yếu như sên
An Bình

An Bình

Hix, giờ Fiora quá phế luôn á T_T
Ðình Chương

Ðình Chương

Tầm này buff stats cơ bản để bớt thọt đầu game là ổn zòi
Nguyễn Ngọc Như Thảo

Nguyễn Ngọc Như Thảo

Có Kled với Renekton là thấy thích zòi đóa :">
Chân

Chân

Cơ bản là do khả năng cấu máu của đấu sĩ không chơi lại mấy con khác nên chịu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Cửu Âm 3D VNG chia tay game thủ Việt

Vào đầu tháng 3 tới, Cửu Âm 3D VNG sẽ chính thức đóng các máy chủ, kết thúc hành trình hoạt động dài hơn 1 năm tại thị trường Việt Nam.
Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Phim chuyển thể Call of Duty bị hoãn vô thời hạn

Công bố từ năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại, bộ phim chuyển thể từ dòng game bắn súng lừng danh Call of Duty vẫn biệt tăm. Mới đây, đạo diễn Stefano Sollima đã đưa ra nhận định chính thức rằng dự án đang bị trì hoãn vô thời hạn.