Nintendo giới thiệu “dược sĩ” Luigi

0
Nintendo vừa hé lộ một vài thông tin về việc ra mắt phiên bản mới của tựa game xếp thuốc mà nhân vật chính sẽ là Luigi.

Nintendo giới thiệu “dược sĩ” Luigi - ảnh 1

(Ảnh: Venture Beat)

So với người anh Mario của mình, anh chàng Luigi hậu đậu phải mất đến... vài chục năm để tốt nghiệp và được cấp bằng hành nghề dược. Hiển nhiên tựa game cũng sẽ được đặt tên là Dr. Luigi.

Trò chơi vẫn xoay quanh việc tiêu diệt bọn virus cứng đầu bằng cách sắp xếp những viên thuốc đúng theo màu, nhưng sẽ xuất hiện thêm các loại thuốc hình chữ L (chữ cái đầu tiên trong tên của Luigi). Điều này sẽ tăng thêm độ khó cũng như đòi hỏi người chơi phải “nhanh tay lẹ mắt” hơn nữa.

Dr. Luigi sẽ ra mắt vào ngày 31.12.2013 trên hệ máy Wii U với đồ họa được nâng cấp cũng như có thêm nhiều chế độ chơi mới.

Còn nhớ tựa game xếp thuốc Dr. Mario đã từng “vang bóng một thời” trên các hệ máy SNES và gamebrick trắng đen, vì lối chơi đơn giản mà thú vị rất dễ “hút” khách. Hy vọng người kế thừa Luigi cũng sẽ gầy dựng được một “phòng dược” thành công không kém ông anh Mario của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).