Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới

0 Thanh Niên Online
Trong đó, đa phần là các trò chơi đã thành công ở những nền tảng khác, được Port (dịch chuyển) sang nền tảng Nintendo Switch.
Vào ít giờ trước, Nintendo đã live stream chương trình Nintendo Direct số mới nhất  (phục vụ mục đích cập nhật thông tin, thông báo và kết nối cộng đồng game thủ) và công bố hàng loạt dự án game đáng chú ý sẽ có mặt trên Nintendo Switch. Trong đó, hầu hết là các tựa game đã từng thành công rực rỡ ở nhiều nền tảng khác.
Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới - ảnh 1
Nổi bật nhất trong số này phải kể đến Overwatch, tựa game bắn súng kết hợp MOBA lừng danh của Blizzard sẽ góp mặt vào ngày 15.10. Ngoài ra, từ đây đến hết năm 2019 người dùng Nintendo Switch sẽ lần lượt được trải nghiệm Return of the Obra Din, Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise, Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition, Doom 64, Star Wars: Jedi Knight II: Jedi Outcast, Tokyo Mirage Sessions #FE Encore, Trials of Mana, và Vampyr.
Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới - ảnh 2
Một điểm thú vị nữa, là 20 trò chơi kinh điển trên "điện tử băng" (SNES) sẽ trở lại trên Nintendo Switch, hoàn toàn miễn phí nhưng đòi hỏi người chơi phải đăng ký sử dụng dịch vụ Switch Online.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.