Nintendo tung trailer mới cho Pokémon Omega ruby

0
Dòng game Pokémon đã trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần trong phiên bản Pokemon Alpha Sapphire & Omega Ruby. Lần này, sẽ có sự xuất hiện thêm của các loài Pokemon tiến hóa Mega, và các bộ “cánh” mới cho Pikachu.

Xếp hạng Top Ten trong những game gây nghiện nhất mọi thời đại, có thể nói Pokémon là một trong số ít game làm “say đắm lòng người” từ trẻ con đến người lớn. Đây cũng là lí do mà Nintendo từng kỳ đều đặn cho ra những loạt game Pokémon để thỏa lòng các tín đồ luyện thú này.

Với sự xuất hiện trong phiên bản Omega ruby & Alpha sapphire, các “quái thú” này nhanh chóng có mặt trong trận đấu. Điều bất ngờ là hình dạng của Grovyle và Swampert đều được tiến hóa từ phiên bản gốc Ruby & Sapphire.

 

http://pokejungle.net/wp-content/uploads/2014/07/OfficialMegaSwampert_layersremoved.jpg

Trông Swampert thật hầm hố 

Nintendo tung trailer mới: Pokémon Omega Ruby

Điều gì làm Shiftry giận dữ vậy? 

Đáng chú ý là các trận Horde battle sẽ không còn bị giới hạn trong rừng nữa, và thêm vào đó là sự thay đổi về cách chơi khi bây giờ một lúc 5 đối thủ có thể tấn công người chơi. 

Nintendo tung trailer mới: Pokémon Omega Ruby

Liệu Grovyle có chiến thắng cuộc chiến không cân sức này? 

Tất cả Pokémon đều đã xuất hiện trong Pokémon X & Y, vì vậy đây không phải là lần đầu tiên các quái thú này xuất hiện trên 3D nhưng đây vẫn là điều thú vị khi chúng có mặt trong danh sách để người chơi chọn lựa. 

Trailer Pokémon Omega ruby & Alpha sapphire 

Ngoài ra, Omega ruby & Alpha sapphire còn cho ra mắt bộ trang phục “đáng yêu đến phát điên” cho Pikachu. Mỗi một bộ trang phục đều có một năng lực riêng mà Pikachu bình thường không có được. 

Nintendo tung trailer mới: Pokémon Omega Ruby

Bộ trang phục "dễ thương không chịu được" của Pikachu 

Để có được những bộ trang phục cho “quái thú tích điện” này, đầu tiên người chơi phải tham gia thi đấu Pokémon tại Hoenn. Ở đây, người chơi có thể kiểm tra Pokémon của mình theo 5 loại : Cá tính, Sắc đẹp, Láu lỉnh, Trí tuệ và Sức mạnh.

Mới đây, Nintendo cho biết họ sẽ cho thêm một dạng tiến hóa mới được gọi là Primal Reversion. Dạng tiến hóa này được biết với huyền thoại Groudon và Kyogre

Dự kiến Omega ruby & Alpha sapphire sẽ được ra mắt vào 21.11 .

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm