NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server

0
Việc NKVS mở ra loại hình công thành chiến quy mô lớn giữa các bang hội trong game có thể được so sánh với chiến trường Tống - Kim của VLTK khi xưa.

Đến hẹn lại lên, vào tối thứ 5 mỗi tuần hơn 1,2 triệu game thủ Ngạo kiếm vô song lại háo hức xông pha chiến trường tranh đoạt lãnh thổ liên cụm. Thời gian báo danh lúc 19 giờ, công thành chiếm đất diễn ra sau 10 phút.

Công thành chiếm đất - tái hiện hồi ức và hơn thế nữa

NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server - ảnh 1

Nhìn vào bản đồ phân bố thành trì và đất đai trong NKVS, chắc hẳn thế hệ game thủ Việt Nam thời kỳ đầu sẽ dễ dàng rung động trước hồi ức đáng nhớ về những lúc bại trận thủ thành, hay là cảm xúc vỡ òa khi giành chiến thắng trong những trận đánh Tống - Kim... Còn đối với những người chơi trẻ tuổi thì phiên bản Giang Hồ Tình được NPH DUO cập nhật, thực sự mang tới một bữa tiệc về tính năng võ hiệp đầy mới mẻ.

 NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server - ảnh 2

Một team được phân công đánh up từ phía sau thành…

Theo sát tính năng Lãnh thổ chiến liên cụm của NKVS, các game thủ sẽ nhanh chóng cảm nhận được hào khí ngút trời của các bang hội lớn trước và trong giờ tranh đoạt lãnh địa.

NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server - ảnh 3

… trong khi quân chủ lực tấn công trực diện chiếm lĩnh lãnh thổ

Với thái độ tôn trọng đối thủ khác server, các bang tham chiến luôn để lại những lối đánh chiến thuật mang đậm dấu ấn của tập thể. Có thể nhắc đến chuyện bang nọ cắt cử từng team nhỏ đi quấy phá đánh lạc hướng, phân tán lực lượng địch trong khi quân chủ lực lại tấn công trực diện vào lãnh thổ đã được hoạch định sẵn. Hay một bang nhỏ hơn, ở chiến khu khác lại áp dụng chiêu bài cử người đi do thám, xem các ông lớn đánh nhau để rồi ngư ông đắc lợi…

Video Lãnh thổ chiến

So với những tựa game hoàng kim trước đây và các game online cùng phân khúc hiện tại, thì cách chơi của NKVS đã được "tiến hóa" lên rất nhiều nhờ vào nền tảng công nghệ. Cụ thể, hệ thống chiến đấu liên cụm server được đồng loạt phát huy như: Gia tộc quần hùng liên cụm, Đấu phái liên cụm, Xi vưu mộ liên cụm, Chiến trường liêm cụm, Lãnh thổ chiến liên cụm… Nhờ sự đa dạng về hệ thống kết nối nên tất cả bang hội trong game có thêm nhiều dịp để quyết đấu thư hùng.

Lãnh thổ: Nguồn tài nguyên giàu có cho các bang hội

Khi chiếm hữu được lãnh địa, mỗi ngày tất cả thành viên của bang hội đều thu về rất nhiều nguồn lợi. Cụ thể như đánh quái ở bản đồ luyện công trong lãnh thổ bang, người chơi có thêm nhiều điểm kinh nghiệm và tăng thêm năng lực chiến đấu của nhân vật. Nếu đoạt được lãnh thổ là thành thị thì tiến hành tạc tượng bang chủ ở quảng trường trung tâm, sau đó đối thoại với tượng nhận nhiều điểm kinh nghiệm, điểm truyện ký…

 NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server - ảnh 4

Tôn hiệu Lãnh thổ chiến liên cụm server

NKVS: Bang hội lớn hò nhau đoạt lãnh thổ liên cụm server - ảnh 5 

Chiếm được thành – bang chủ được tạc tượng tại quảng trường trung tâm

Bên cạnh đó, tùy vào mức độ cống hiến trong mỗi trận Lãnh thổ chiến liên cụm, mỗi game thủ NKVS sẽ nhận được những phần quà tương xứng như tôn hiệu, tiền tố chat, rương lãnh thổ, quà quan hàm, điểm danh vọng, dinh thự…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm