NKVS kết nối game thủ bằng tận tâm và "nghĩa vuông tròn"

0
Vuông và tròn - trời và đất, hai biểu tượng này được từ xa xưa đã được dân gian dùng để chỉ về sự thủy chung, may mắn, thịnh vượng.

Sắp sửa tròn một năm kể từ khi bén duyên với game thủ Việt Nam, Ngạo Kiếm Vô Song không chỉ là một thế giới ảo, mà còn là nơi kết giao tâm tình giữa game thủ với game thủ, game thủ với NPH bằng những sợi dây cam kết, bền chặt - bằng nghĩa vuông tròn.

Sự cam kết phát triển và tận tâm phục vụ game thủ

Như chúng ta đã biết, Ngạo Kiếm Vô Song là game được NPH Duo mua bản quyền chính thức từ NSX Ixinyou. Là đứa con cưng của NSX lẫn NPH và là sản phẩm đang thành công ở thị trường Việt, nên NKVS luôn được NSX đầu tư phát triển ngày một tốt hơn về sản phẩm, NPH đảm bảo vận hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Vừa qua, Duo và Ixinyou cũng đã có nhiều phát biểu cam kết phát triển sản phẩm trong tương lai, động thái này đã thắt chặt thêm niềm tin cho cộng đồng game thủ Việt.

NKVS kết nối game thủ bằng tận tâm và

Và theo thông tin rò rỉ, trong mùa hè này sẽ có một bản cập nhật mới mẻ, bùng nổ khác của NKVS. Xem ra, NPH đã không hề “nói chơi”, “nói cho có” mà đang từng bước thực hiện cam kết của mình.

Đến sự sắt son, chung thủy trong game

Trong game online, ngoài những trận PK nảy lửa, những cuộc săn Boss khốc liệt nửa đêm, những lần tranh bá gia tộc, thì còn biết bao câu chuyện tình yêu cảm động khác được xây nên từ chính gamer.

NKVS kết nối game thủ bằng tận tâm và

Không kể đâu xa, đám cưới ngoài đời có hậu vừa qua của game thủ TuyenHoang và KieuTrang cũng có những bí ẩn đằng sau mà chúng ta sẽ được biết qua dòng tâm sự:

“Mình thực sự đã yêu TuyenHoang từ trong game, trước cả những lần gặp mặt. Sau đó, vì sự xa cách tưởng như vô chừng, chúng mình đã nói rằng sẽ chia tay. Từ đó mỗi đứa sang một server mới, thậm chí tìm đến những game khác để cắt đứt. Cũng biết bao chàng trai, cô gái khác trong thế giới ảo này tìm đến làm quen, muốn thân thiết với tụi mình nhưng mình khó có thể quên được người đã đồng hành với mình trong NKVS gần 1 năm vừa qua, anh ấy cũng thế. Một hôm mình quay lại Tương Tư Thụ tại thành Biện Kinh, nhìn dòng thác chảy xiết, hoa đào thăm bay. Và mình bật khóc khi biết anh ấy vẫn ngày ngày quay lại chốn xưa này. Chúng mình hiểu không thể tách xa nhau từ đó và rồi đám cưới thật đã diễn ra.”

NKVS kết nối game thủ bằng tận tâm và

Đó chính là sức mạnh của niềm tin tưởng, vượt qua quan điểm tình yêu thế giới ảo để xây đắp những mối quan hệ thân thiết, vĩnh cửu ngoài đời.

Và là cầu nối cho sự may mắn - thịnh vượng

Thịnh vượng là từ thường được người đời chỉ về tiền bạc, sung túc. Nhưng thịnh vượng rất nhiều khi là niềm tin vào những sự may mắn thường xuyên xảy ra.

NKVS kết nối game thủ bằng tận tâm và

Chơi game Ngạo Kiếm Vô Song nhận được xe Suzuki Raider, Yamaha Jupiter, SH 125i, hiện vật laptop, iPad, hoặc tiền mặt khủng… không phải là hình thức mà là những món quà thực đã được nhiều game thủ Việt Nam sở hữu. Hoặc kể cả về đường tình duyên, tìm được bạn đời trăm năm qua game là điều may mắn nhất của rất nhiều game thủ Ngạo Kiếm Vô Song. Đó cũng chính là sự thịnh vượng - may mắn.

Có niềm tin thì sẽ có thịnh vượng, có may mắn thì sẽ củng cố niềm tin. Ngạo Kiếm Vô Song đã và đang xây dựng được niềm tin cho game thủ bằng cam kết, bằng thủy chung, bằng thịnh vượng, may mắn. Tin rằng trong tương lai sắp tới, với những điều đã làm được, niềm tin này sẽ luôn được củng cố vững chắc hơn, phát triển hơn và mạnh mẽ hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm