NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành

0
Chiều 13.5, NPH Ngạo Kiếm Vô Song cập nhật intro phiên bản tháng 5 - Chiến Hỏa Liên Thành.

Theo đó, ngày 16.5.2014 tới đây NPH DUO sẽ tiến hành bảo trì tất cả máy chủ, để cập nhật các tính năng hay lần đầu tiên xuất hiện là: Đấu phái liên server, Bàn ngũ hành gia tộc, Kỹ năng 110, Cao thủ võ lâm - cấp 135… 

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 1

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, một số game thủ gạo cội nhận định: Thế giới Ngạo Kiếm Vô Song chắc chắn trở nên vô cùng sôi động và nóng bỏng trong mùa hè này. Bởi những tính năng mới sắp cập nhật thuộc phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành khi đem kết hợp với những phần chơi hiện có trong phiên bản Song Kiếm Hợp Bích (phiên bản tháng 4) là chiến trường liên server, kết hôn, Thiên Diệu Thập Tháp, Ải Hưng Long… sẽ như ngọn lửa lớn được tiếp thêm năng lượng cháy.

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 2

Thế giới Ngạo Kiếm Vô Song luôn sôi động và náo nhiệt

Thật vậy, khảo sát cộng đồng lớn thuộc trò chơi võ hiệp tình duyên này, chúng tôi nhận thấy rất nhiều game thủ chia sẻ lên diễn đàn, fanpage game những bức hình đẹp, nhiều clip tham gia chiến trường oanh liệt. Đặc biệt là tất cả hình ảnh, video không chuyên của mỗi game thủ, đều được đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình.

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 3

Hình ảnh Offline Ngạo Kiếm Vô Song tại TP Đà Nẵng

Được biết, trước khi ra mắt trang Intro, trong buổi offline luân phiên khắp các tỉnh thành tại Đà Nẵng (ngày 11.4.2014), NPH cũng đã bật mí thông tin về phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành cho cộng đồng game thủ tại đây. Mời quý bạn đọc cùng Thanh Niên Game theo dõi thêm những bức hình thể hiện sự háo hức của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song Đà Nẵng.

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 4 NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 5

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 6 NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 7

NKVS tạo cơn sốt với phiên bản Chiến Hỏa Liên Thành - ảnh 8

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.