'Nổ Máy Lên' - Dự án game bắn xe tăng bí ẩn vừa xuất hiện

0
Bất ngờ ra mắt, dự án “Nổ Máy Lên” đã tung teaser gây tò mò, dấy lên nghi vấn về một dòng game MOBA sắp cập bến Việt Nam.

Hôm nay 17.03, một teaser với tên gọi “Nổ Máy Lên” vừa được chuyền tay chia sẻ ở khắp cộng đồng game Việt với thông điệp “Nếu bạn là Tankers hãy Nổ Máy Lên”.

Nổi bật trên trang teaser này là hình ảnh 3 chiếc xe tăng (tank) xuất hiện trước buồng lái và tâm ngắm ở ngay giữa màn hình. Tuy không nhận ra 3 chiếc xe tank đó là tank gì, nhưng chúng tôi phỏng đoán 3 chiếc tank này thuộc dòng tank thế hệ thứ 2 đã tham chiến trong Đệ nhị thế chiến.

'Nổ Máy Lên' - Dự án game bắn xe tăng bí ẩn vừa xuất hiện

Một điểm nữa cũng cần lưu ý là bản đồ góc dưới bên phải của trang web, trên bản đồ xuất hiện 2 phe Xanh – Đỏ và cột cờ ở giữa bản đồ. Nếu đây là hình ảnh trong game thì đây có thể là dòng game bắn tank, chia 2 phe cướp cờ.

Ngoài những thông tin chúng tôi phỏng đoán dựa trên teaser, fanpage Nổ Máy Lên không hề hé lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến game mà chỉ tập trung và xoay quanh các đề tài thảo dành cho những người yêu thích hay đam mê về xe tăng. Hiện tại người chơi có thể đăng ký nhận giftcode bằng cách nhấn vào nút Nổ Máy.

'Nổ Máy Lên' - Dự án game bắn xe tăng bí ẩn vừa xuất hiện

Theo dõi thêm thông tin của “Nổ Máy Lên” tại:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm