Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần

0
Nhan sắc khuynh thành, các nữ nhân trong game đã khiến hàng triệu trái tim anh hùng xao xuyến. Họ chính là...

Với bối cảnh Phong Thần, webgame tiên hiệp này khởi đầu từ cơn giận dữ của một người phụ nữ - Nữ Oa nương nương và khép lại bằng cái chết của một người phụ nữ khác - Hồ yêu Đắc Kỷ. 

Nữ Oa nương nương

Trong tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa, để trừng phạt tội bất kính của Trụ vương, Nữ Oa nương nương đã sai 3 yêu quái ở mộ Hiên Viên đến mê hoặc vua Trụ, khiến cho nhà Thương dần sụp đổ.  

Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần

Nhan sắc mặn mà của Nữ Oa nương nương

Xuất hiện trong webgame Phong Thần, Nữ Oa nương nương không chỉ nổi bật với nhan sắc mặn mà, đồng thời còn sở hữu những pháp thuật đầy uy lực, xứng đáng là nữ thần tối cao trên Tiên giới.

Hồ yêu Đắc Kỷ

Nàng Đắc Kỷ do Hồ yêu biến hóa thành, vâng lệnh từ Nữ Oa mà khuấy lên chiến loạn chốn nhân gian. Với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, Đắc Kỷ nhanh chóng mê hoặc được Trụ vương khiến nhà vua bỏ bê thế sự, dân tình khổ sở, lầm than.

 Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần

Đắc Kỷ quyến rũ trên từng centimet

Nóng bỏng và đầy quyến rũ, nàng Đắc Kỷ trong webgame Phong Thần sẽ khiến các game thủ không thể rời mắt. Thế nhưng, nhan sắc ma mị của nàng Đắc Kỷ lại luôn ẩn chứa những nguy hiểm chết người với mị thuật độc nhất vô nhị của mình.

Hỏa Linh Thánh Mẫu

Không nổi tiếng bằng Nữ Oa nương nương hay Hồ yêu Đắc Kỷ nhưng Hỏa Linh Thánh Mẫu cũng được xem là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn” trong Phong Thần Diễn Nghĩa.

Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần

Hỏa Linh Thánh Mẫu “nóng bỏng”

Bên cạnh thân hình “bốc lửa” trong webgame Phong Thần, Hỏa Linh Thánh Mẫu cũng hết sức đáng gờm với Tam Thiên Hỏa có thể thiêu đốt hàng ngàn binh lính và Kim Hà quán trên đầu tỏa ra hào quang vạn trượng.

Ngoại hình hấp dẫn kết hợp cùng pháp thuật cao siêu, những nhân vật như Nữ Oa, Đắc Kỷ,… chắc chắn sẽ nhận được sự ưu ái của đông đảo game thủ mỗi khi phải xông pha chiến trường. Quy tụ đầy đủ những mỹ nhân sắc nước hương trời từ khắp Tam giới, webgame Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến những màn “chân dài đại chiến” có một không hai.

Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần 

Vẻ gợi cảm từ Tiểu Long Long công chúa

 Nóng bỏng với dàn mỹ nữ trong webgame Phong Thần

Thạch Ngu xinh đẹp và đầy cá tính

Tham gia vương quốc mỹ nhân tại: http://phongthan.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm