Nông Trại Việt lên top game miễn phí trên App Store

0
Chỉ sau một ngày ra mắt, game Nông Trại Việt của nhà phát hành CMN Mobile đã xuất hiện trong top game miễn phí trên App Store iOS..

Nông Trại Việt là dạng game trồng trọt trên điện thoại, có tính năng tương tự các trò chơi nông trại khác đang thịnh hành. Điểm đặc biệt của Nông Trại Việt là người chơi là tâm điểm của mọi sự phát triển của game sau này, từ những tính năng đến các vật phẩm, đều sẽ được NPH chăm chút phát triển để trải nghiệm của các thượng đế đạt mức tốt nhất. 

Người chơi có thể trồng lương thực, nuôi gia cầm, gia súc, thu hoạch để sản xuất ra các sản phẩm để đem đi bán hoặc trao đổi. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để mua vật phẩm, chúng có thể là nguyên vật liệu để nâng cấp kho chứa, hoặc để mua máy móc sản xuất. Ngoài vàng, người chơi còn có kim cương, đơn vị này thường để mua các vật phẩm "hot" hoặc để hoàn thành các quy trình sản xuất mà không phải đợi lâu.

Chỉ sau một ngày ra mắt, với hơn 20.000 lượt download và ủng hộ của người chơi, game Nông Trại Việt đã có mặt trên top 10 game miễn phí trên kho iOS App Store (khu vực Việt Nam).

Nông Trại Việt lên top game miễn phí trên App Store - ảnh 1 Nông Trại Việt lên top game miễn phí trên App Store - ảnh 2

Cũng vì sức nóng của game mà Bạch Tuyết Chế đã có một clip hài vui nhộn.

 

Giftcode game Nông Trại Việt

Trong thời gian ra mắt sản phẩm, người chơi có thể nhận được 50 ngọc sau khi nhập code: 4e471a1b69d336250.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ nhập code được một lần.

 Tải Nông Trại Việt

Nông Trại Việt lên top game miễn phí trên App Store - ảnh 3

Nông Trại Việt lên top game miễn phí trên App Store - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.