Nữ game thủ xinh đẹp và cá tính

0
Nữ game thủ Ngọc Trâm (nickname Hera – server Quan Độ) đang tạo ấn tượng mạnh nhờ cá tính mạnh mẽ và bài dự thi tài năng khá “lạ” - chiếc áo croptop in chữ Tinh binh do cô tự thực hiện.

Tham gia cuộc thi Tìm kiếm đại sứ của game mobile Tinh binh, nữ game thủ Ngọc Trâm (nickname Hera – server Quan Độ) đã tạo ấn tượng mạnh bởi nét cá tính mạnh mẽ và bài dự thi tài năng khá “lạ” - chiếc áo croptop in chữ Tinh binh. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng mỹ nữ này:

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 01 

Nữ game thủ Ngọc Trâm

TNG: Trâm có thể giới thiệu đôi nét về bản thân? 

Ngọc Trâm: Em tên Nguyễn Thị Ngọc Trâm, sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Hutech (TP.HCM). Bản thân em chỉ gói gọn vài nét: hòa đồng, quan tâm đến mọi người, hay giận và cũng hết giận rất nhanh (cười). 

TNG: Sở thích của Trâm là gì? 

Ngọc Trâm: Em thích kết giao với mọi người để mở rộng mối quan hệ. Thích đọc tiểu thuyết tình cảm, ngao du đây đó, đam mê thời trang, kinh doanh và đặc biệt là thích chơi game. Em cũng thích mọi người quan tâm đến mình (cười).

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 02 

Ngọc Trâm dễ thương và cute 

TNG: Nhắc đến chơi game, Trâm có thể có thể bật mí lý do Trâm chơi Tinh binh?

Ngọc Trâm: Em biết đến gMO Tinh binh cũng do tình cờ, các bạn tag em vào shortfilm Gấu Chó, Tự Kỷ và Thằng Bóng, từ đó rồi biết tới gMO Tinh binh. E thấy series này xem rất thú vị, vừa mang tính giải trí vừa có bài học về tình bạn đích thực. Em đặc biệt kết anh Bóng, anh hài ghê gớm. Và em rất mong chờ những những tập sau của series này.

Phim Gấu Chó, Tự Kỷ và Thằng Bóng

TNG: Phải chăng vì yêu thích Tinh binh nên Trâm đã tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ này?

Ngọc Trâm: Em đăng ký tham gia cuộc thi với mục đích giao lưu hoc hỏi và mong muốn đóng góp công sức vào sự lớn mạnh của cộng đồng Tinh binh. Nếu được lựa chọn làm gương mặt đại diện, em tin mình sẽ mang lại một làn gió mới đến với cộng đồng gMO chiến thuật này.

TNG: Trâm có thể chia sẻ về sản phẩm dự thi tài năng của mình?

Ngọc Trâm: Sản phẩm của em là thiết kế áo crop top có in hình trái tim Tinh binh. Lúc cắt cái áo là vui nhất, cứ mỗi lần em chuẩn bị cắt là tụi bạn lại trêu đùa. Lúc vẽ cũng vui, trây trét đầy tay nhưng cứ để như vậy ra chụp hình, tới khi phát hiện thì không có nước để rửa tay thì ghé đại vào mấy ngôi nhà gần đó. May mà chủ nhà nhiệt tình và còn hỗ trợ thùng trà đá mát lạnh để uống kèm nước lọc. Giờ nghĩ lại thấy mắc ơn bác nhiều quá.

TNG: Là một game thủ, quan điểm của Trâm về việc sử dụng chiêu trò "gái-sex" trong PR game như thế nào?

Ngọc Trâm: Em thấy vấn đề sử dụng những chiêu trò "gái–sex" hay scandal để câu kéo game thủ khá bất cập. “Hot” nhất gần đây phải kể đến Bà Tưng. Hot girl đôi khi không thể thiếu trong quảng bá game nhưng hở hang thái quá thì rất lố, làm mất đi giá trị thuần phong mỹ tục vốn có của người Việt Nam, đôi khi còn gây ảnh hưởng không tốt đến cách nhìn nhận về game của các bậc phụ huynh. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều NPH suy nghĩ đến việc thay đổi cách PR cho game của mình sao cho bớt phản cảm hơn.

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 03 

TNG: Nếu được gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng Tinh binh, Trâm sẽ nói gì?

Ngọc Trâm: Trước tiên là lời nhắn tới các game thủ chuẩn bị, vừa mới tham gia cộng đồng Tinh binh. Nếu có gặp phải những khó khăn, đừng vội nản chí, hãy cố gắng vận dụng trí tuệ và khả năng suy luận logic của mình để chiến thắng, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào cộng động Tinh binh để cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Còn lời nhắn tới các Tinh binh - “er” thực thụ, như các bạn biết đó game Tinh binh của chúng ta đi liền với thuật ngữ S2 “Smart Game - Smart Players”. Thế nên hãy chứng tỏ mình là một người chơi thông minh của một game thông minh, cùng nhau xây dựng cộng đồng gMO Tinh binh to lớn vững mạnh.

Cảm ơn Ngọc Trâm! Chúc Trâm luôn xinh đẹp và giành vị trí cao trong cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ - game mobile Tinh binh”.

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 04

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 05 

Gặp gỡ nữ game thủ Tinh Binh đầy cá tính - 06 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm