Nữ sinh viên xinh đẹp làm khóa luận về... game online

0
Đây là một dẫn chứng rõ ràng về sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của game online trong xã hội ngày nay, theo hướng tích cực được nhiều người hoan nghênh.

Mới đây, việc một nữ sinh ở trường ĐH Thương Mại đã quyết định thực tập tại một công ty game để làm khóa luận về việc phát hành game đã gây bất ngờ cho nhiều người. Không chỉ bạn bè mà cả các giáo viên cũng cảm thấy đây là một đề tài rất mới và thú vị. Hãy cùng trò chuyện với Minh Thu, cô nữ sinh của khoa Marketing, trường ĐH Thương Mại để được lắng nghe những chia sẻ của cô về bài khóa luận đặc biệt này.

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online 

Minh Thu sinh năm 1993 và hiện đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Thương Mại

PV: Chào Thu, cảm ơn em đã dành thời gian để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Em có thể cho độc giả biết lý do gì khiến em chọn thực tập tại một công ty game, và thực hiện bài khóa luận tốt nghiệp ĐH về đề tài game online?

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online 

Bài khóa luận tốt nghiệp ĐH đã được hoàn thành

Minh Thu: Thực ra lý do em chọn thực tập tại SohaGame là do qua tìm hiểu, em biết được đây là một công ty game rất trẻ và năng động. Đa phần mọi người đều tầm tuổi em hoặc hơn chút xíu, vì thế dễ dàng học hỏi và trao đổi công việc hơn. Ngoài ra theo thông tin em được biết thì đây cũng là công ty phát hành game mobile nhiều nhất nữa, hợp với em vì em thích chơi game mobile (cười). Em chọn game để làm bài khóa luận vì nghĩ rằng đây sẽ là một đề tài mới mẻ với mọi người, đủ độ khó để em sáng tạo và thử thách khả năng của mình trong một lĩnh vực mà nhiều người chưa khai phá.

 Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online

Cô nàng có phong cách thời trang khá ổn và sành điệu

PV:Vậy ở SohaGame, em thực tập trong bao lâu? Em làm những công việc gì?

Minh Thu: Em thực tập trong 2 tháng, dù đang trong quá trình học hỏi, nhưng các anh chị đã giao cho em công việc khá quan trọng là marketing cho cho sản phẩm Phá Thiên trước và sau khi ra mắt. Đây là một văn hóa rất đặc biệt của công ty gọi là "tạm ứng niềm tin", chỉ cần cảm thấy làm được việc thì sẽ giao cho những vị trí quan trọng mà không cần đòi hỏi kinh nghiệm.

 Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online

Phá Thiên là game hành động trên smartphone có đề tài phản Tây Du độc đáo

PV: Tại sao em lại chọn Phá Thiên làm đề tài viết khóa luận tốt nghiệp?

Minh Thu: Trong quá trình thực tập, em được làm quen với rất nhiều đầu game, trong đó 2 sản phẩm đáng chú ý với em là Ngộ Không Truyền Kỳ và Phá Thiên. Em thích Ngộ Không Truyền Kỳ vì đồ họa chibi đáng yêu và có Voice Chat. Tuy nhiên đây lại là game lâu năm rồi, hơi khó khai thác nên em chọn Phá Thiên là một game mới ra mắt. Đây cũng là game em được tham gia họp sản phẩm với các anh chị từ đầu, lên kế hoạch một cách chi tiết. Thật sự đối với sinh viên thực tập như em thì cảm thấy điều đó thật vinh dự, mỗi ý kiến em đưa ra đều được mọi người coi trọng và xem xét kĩ lưỡng, chứ không bị phủi như nhiều nơi khác bạn bè em từng thực tập.

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online 

Minh Thu và những người bạn trong bộ ảnh kỷ yếu

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online

Minh Thu mong muốn sau này sẽ trở thành một marketer trong ngành game

PV: Ngoài lề một chút, em có sở thích gì khác ngoài chơi game không? Nghe nói em từng tham gia diễn xuất trong một vài chương trình của VTV?

Minh Thu: Vâng, trước em có tham gia diễn xuất trong chương trình “Chuyện Chúng Mình” của VTV1. Ngoài chơi game em còn thích làm bánh, em ước mơ sau này sẽ có một tiệm bánh của riêng mình, phục vụ các bạn trẻ tại Hà Nội.

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online 

Diễn xuất của Minh Thu được nhiều người đánh giá cao trong các chương trình

PV: Câu hỏi cuối, và anh nghĩ đây cũng là câu hỏi nhiều bạn nam game thủ quan tâm. Em có bạn trai chưa? Tiêu chuẩn bạn trai của em là gì?

Minh Thu: (Cười) Em hiện tại đang độc thân vui tính, cũng bận lo việc học hành nên chưa nghĩ ngợi đến chuyện đó. Còn tiêu chuẩn thì cũng không có gì, tùy duyên thôi anh.

Nữ sinh xinh đẹp làm khóa luận về... game online 

Liệu chàng trai nào sẽ trở thành người may mắn?

PV: Cảm ơn em đã tham gia trả lời phỏng vấn, chúc em nhận được đánh giá cao với bài khóa luận đặc biệt về game online của mình. Một ngày không xa, mong rằng em sẽ trở thành một trong những “bóng hồng” của làng game Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.