Nvidia Shield cập nhật "chế độ Console"

0
Trong bản cập nhật mới dành cho máy chơi game cầm tay nVidia Shield, người chơi có thể sử dụng thiết bị cầm tay này như một chiếc máy console.

Nvidia Shield cập nhật "chế độ Console" - ảnh 1 

Máy chơi game cầm tay Shield của nVidia cho phép người chơi kết nối với các tay cầm hỗ trợ Bluetooth (nhưtay cầm PS3) và với TV. Lúc này, nVidia Shield sẽ biến thành một máy game console thực thụ, cho phép bạn chơi các game Android trên Shield trên màn hình TV lớn. Ngoài ra qua bản cập nhật mới này, chức năng "GameStream" đã tương thích với "Chế độ Console" nên người chơi đã có thể dùng Shield để thưởng thức các tựa game PC trên TV một cách thoải mái (Shield lúc này đóng vai trò là một thiết bị trung gian, "stream" game đang chạy trên PC lên màn hình TV).

nVidia cũng đã vá lỗi cho phần mềm Gamepad Mapper giúp người dùng tạo ra những tùy chỉnh điều khiển dành cho những tựa game sử dụng giao diện điều khiển cảm ứng. Các bạn có thể xem đoạn video bên dưới để hiểu rõ cách hoạt động của phần mềm này:

doPgNLeTzk4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.