One Piece Đại Chiến chia tay game thủ Việt

5 Thanh Niên Online
Sau nửa năm ra mắt với những trận chiến khốc liệt hấp dẫn game thủ, One Piece Đại Chiến sẽ chính thức đóng cửa trong tháng 11 này.

 One Piece Đại Chiến là webgame nhập vai chiến thuật trên nền đồ họa 2.5D, trò chơi được thiết kế và xây dựng dựa trên bộ manga nổi tiếng One Piece, đây cũng được coi là một trong số ít các webgame "thuần chất" One Piece hiện có trên thị trường. Sản phẩm này đã được nhà phát hành VGG đưa về thị trường Việt Nam và phát hành vào tháng 5 vừa qua.

One Piece Đại Chiến chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Bước vào thế giới One Piece Đại Chiến, người chơi sẽ được tiến hành lựa chọn trở thành một trong ba lớp nhân vật là Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu, Xạ Thủ.  Bước vào trong game, người chơi sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece như Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp,... Hệ thống thiết kế nhân vật - cảnh vật trong One Piece Đại Chiến mặc dù khá quen thuộc với fan hâm mộ One Piece nhưng vẫn mang được những nét riêng tương đối đặc sắc.

One Piece Đại Chiến chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Mặc dù là một sản phẩm manga cực kỳ hấp dẫn và được cộng đồng game thủ đón nhận, tuy nhiên trong quá trình vận hành, One Piece Đại Chiến lại xảy ra quá nhiều lỗi game khiến người chơi chán nản, chính vì thế mà lượng người gắn bó với sản phẩm này cũng vơi dần theo thời gian. Mới đây, VGG đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa One Piece Đại Chiến vào ngày 30.11 sắp tới. Cộng đồng game thủ đã gắn bó với sản phẩm này trong 6 tháng qua sẽ được hỗ trợ chuyển đổi qua các sản phẩm khác của VGG như 7 Viên Ngọc Rồng hay Làng Lá Mobile.

One Piece Đại Chiến chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hiệp

Gia Hiệp

Thôi đóng đi cho làng lá nó đông đông tí
Thảo Hương

Thảo Hương

Kết thúc một huyền thoại
Tuấn Phương

Tuấn Phương

May quá chưa nạp xèng vào game này.
Phong Châu

Phong Châu

Làm ăn chán nản thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.