Onmyoji Chess - Game 'cờ nhân phẩm' từ IP Âm Dương Sư

0 Thanh Niên Online
Mới đây, NetEase đã công bố phiên bản 'cờ nhân phẩm' của Âm Dương Sư, với tên gọi chính thức là Onmyoji Chess.

Vừa qua, NetEase đã tung ra một sản phẩm mới dựa trên IP Onmyoji (Âm Dương Sư) nổi tiếng, đó chính là game cờ nhân phẩm Onmyoji Chess. Sản phẩm này thuộc thể loại chessboard chiến thuật chơi theo lượt và đã từng chạy thử nghiệm trước đó.

Bước vào trò chơi, 8 người chơi cùng đánh cờ với nhau, kết hợp chiến thuật với đội hình Thức Thần, sống sót đến cuối cùng sẽ giành thắng lợi. Tựa game được thừa kế phong cách và tinh túy của Âm Dương Sư, trên cơ sở giữ nguyên chất vị thời đại Bình An Kinh, có thêm nhiều kiểu bàn cờ hơn để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, Onmyoji Chess còn có tính năng kích hoạt Duyên, hiệu ứng tăng buff. Khi đạt số lượng nhất định trên trận, game thủ có thể kích hoạt hiệu ứng Duyên. Duyên cùng loại sẽ phân nhiều mốc, thành công kích hoạt hiệu ứng Duyên sẽ nhận được thuộc tính buff mạnh.

Hiện tại trò chơi đang mang đến cho game thủ gần 50 Thức Thần để kết hợp trong các trận đấu. Độc giả cùng game thủ có thể tham khảo các thông tin về Onmyoji Chess tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.