Optimus chính thức chuyển sang BoBa Marines

0
Như vậy sau khi rời Saigon Fantastic 5, Optimus sẽ chuyển sang thi đấu cho BoBa Marines và hội ngộ cùng những người đồng đội cũ.

Fanpage của BoBa Marines công bố đội hình chính thức

Fanpage của BoBa Marines công bố đội hình chính thức (Ảnh chụp màn hình)

Như Thanh Niên Game đã đưa tin Optimus có khả năng chuyển sang BoBa Marines thi đấu, sự việc đã thành hiện thực sau khi fanpage chính thức của BoBa Marines công bố đội hình của họ cho mùa giải mới, bao gồm:

  • Đường trên: QTV
  • Rừng Junie
  • Đường giữa: Optimus
  • Xạ thủ: Tik
  • Hỗ trợ: Archie, Kent
  • Chuyên viên phân tích: Ốc

Như vậy, đội hình hiện tại của BoBa Marines gần như đã tái hiện lại hình ảnh Saigon Jokers ngày trước, chỉ thiếu Safety và có thể nói là họ rất mạnh khi quy tụ những tên tuổi tốt nhất trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay.

Ảnh chế của cộng đồng về việc Optimus sang BoBa Marines

Ảnh chế của cộng đồng về việc Optimus sang BoBa Marines (Ảnh: CaiNaoCungHay)

Việc này sẽ làm đảo lộn trật tự tại VCS A khi đương kim vô địch Saigon Fantastic 5 đang bất ổn với hàng loạt trụ cột ra đi, và người chơi tốt nhất của họ - Optimus lại đầu quân cho đối thủ nặng ký, BoBa Marines.

Dù sao thì đây thật sự là tin vui mà người hâm mộ luôn mong chờ kể từ khi Optimus tuyên bố rời SF5 và tìm bến đỗ mới. Chúc BoBa Marines cũng như Optimus gặt hái được thành công tại VCS A và GPL mùa Hè 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.