Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng

0
Game sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 1.2016.

Bắt đầu từ lúc 12g khuya ngày 11.12.2015 (theo giờ Việt Nam), các máy chủ của Overwatch sẽ tạm thời đóng cửa và người chơi không thể đăng nhập vào game. Kể từ khi Overwatch khởi động giai đoạn thử nghiệm vào cuối tháng 10, đã có hơn 900.000 trận đấu đã diễn ra.

Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng - ảnh 1

Trong khoảng thời gian thử nghiệm Blizzard đã thu thập được nhiều thông tin có giá trị của người về server, hệ thống đấu xếp hạng, các bản đồ hay sự cân bằng của các vị tướng. Thêm vào đó họ cũng nhận được vô số lỗi, góp ý, phê bình mà người chơi đã góp ý.

Thế nên Blizzard muốn nhân khoảng thời gian sắp tới để phân tích tất cả những phản hồi mà họ nhận được từ người chơi, từ đó bổ sung và thay đổi một số yếu tốt để cải thiện chất lượng của game.

Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng - ảnh 2

Thời gian tạm dừng này chỉ kéo dài tới khoảng cuối tháng 1.2016. Thế nhưng Blizzard cũng đã xác nhận rằng những người chơi nào có quyền đăng nhập trước đó vẫn có thể tiếp tục tham gia trò chơi sau khi game hoạt động trở lại.

Cùng với việc mở lại trò chơi, Blizzard cũng sẽ gửi thêm thư mời những người chơi mới tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên sẽ không có người chơi nào được mời thử nghiệm cho tới khi game hoạt động trở lại vào cuối tháng 1 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm