Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng

0
Game sẽ mở cửa trở lại vào cuối tháng 1.2016.

Bắt đầu từ lúc 12g khuya ngày 11.12.2015 (theo giờ Việt Nam), các máy chủ của Overwatch sẽ tạm thời đóng cửa và người chơi không thể đăng nhập vào game. Kể từ khi Overwatch khởi động giai đoạn thử nghiệm vào cuối tháng 10, đã có hơn 900.000 trận đấu đã diễn ra.

Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng - ảnh 1

Trong khoảng thời gian thử nghiệm Blizzard đã thu thập được nhiều thông tin có giá trị của người về server, hệ thống đấu xếp hạng, các bản đồ hay sự cân bằng của các vị tướng. Thêm vào đó họ cũng nhận được vô số lỗi, góp ý, phê bình mà người chơi đã góp ý.

Thế nên Blizzard muốn nhân khoảng thời gian sắp tới để phân tích tất cả những phản hồi mà họ nhận được từ người chơi, từ đó bổ sung và thay đổi một số yếu tốt để cải thiện chất lượng của game.

Overwatch bất ngờ tạm ngưng thử nghiệm Closed Beta hơn 1 tháng - ảnh 2

Thời gian tạm dừng này chỉ kéo dài tới khoảng cuối tháng 1.2016. Thế nhưng Blizzard cũng đã xác nhận rằng những người chơi nào có quyền đăng nhập trước đó vẫn có thể tiếp tục tham gia trò chơi sau khi game hoạt động trở lại.

Cùng với việc mở lại trò chơi, Blizzard cũng sẽ gửi thêm thư mời những người chơi mới tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên sẽ không có người chơi nào được mời thử nghiệm cho tới khi game hoạt động trở lại vào cuối tháng 1 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.