Overwatch mở cửa miễn phí trên PC vào tuần sau

3 Thanh Niên Online
Đợt mở cửa miễn phí mới này sẽ diễn ra trong 5 ngày và chỉ dành riêng cho các game thủ PC.

Vào rạng sáng ngày 27.7 sắp tới, hero mới Wrecking Ball sẽ chính thức ra mắt trong Overwatch. Và để chào mừng cho sự xuất hiện của hero thứ 28 này, Blizzard đã quyết định sẽ cho game thủ PC trên toàn thế giới trải nghiệm miễn phí Overwatch trong vòng 5 ngày bắt đầu từ ngày ra mắt hero này.

Theo đó, bắt đầu từ rạng sáng ngày 27.7 (theo giờ Việt Nam), Overwatch sẽ hoàn toàn miễn phí trên duy nhất nền tảng PC, thay vì cả PS 4 và Xbox One như trong những lần miễn phí trước đây. Toàn bộ 28 hero - trong đó có cả hero mới ra mắt Wrecking Ball, 18 bản đồ, các chế độ chơi Quick Play, Custom Games, và Arcade đều được mở cửa, cho phép người chơi trải nghiệm tự do (chế độ Competitive sẽ bị khóa). Overwatch sẽ mở cửa miễn phí trong vòng 5 ngày đến hết 2 giờ sáng ngày 31.7.

Overwatch mở cửa miễn phí trên PC vào tuần sau - ảnh 1

Toàn bộ dữ liệu tài khoản trong thời gian miễn phí đều sẽ được lưu lại, do đó nếu game thủ vẫn muốn tham gia vào Overwatch sau đó thì chỉ cần mua game. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Quang Hân

Vũ Quang Hân

Hay lắm :v đc test game
Kim Tuyến

Kim Tuyến

Game này giờ ai chơi
Tú Quỳnh

Tú Quỳnh

daed game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.