Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3

0
May payne 3 không làm hài lòng những fan gạo cội của dòng game này, vậy nếu các tính năng này cùng nền đồ họa của Max payne 3 được tích hợp vào phiên bản Max payne 2 thì sao?

Game hành động Max payne 3 ra mắt vào năm 2012 có thể đã không đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người khi đi quá xa truyền thống của dòng game. Tuy nhiên, không thể phủ nhận thành công của Rockstar Games khi hãng đã mang lại những điều mới mẻ vào trò chơi này. Vậy nếu các tính năng này cùng nền đồ họa của Max payne 3 được tích hợp vào phiên bản Max payne 2 thì sao? Chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một tựa game hoàn hảo và đó là lý do Payne evolution ra đời.

Payne evolution là một bản mod đầy hấp dẫn cho Max payne 2 được thực hiện bởi modder “The_Silver” trên trang web moddb.com. Chia sẻ về sản phẩm của mình, “The_Silver” cho biết: "Bản mod này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét đặc trưng hấp dẫn nhất của Max payne 3 với phong cách ấn tượng cùng những xúc cảm sâu sắc từ Max payne 2. Hình mẫu nhân vật, vũ khí, chuyển động cùng những hiệu ứng đồ họa, âm thanh... được cải tiến mạnh mẽ trong bản mod này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, biến tượng đài Max payne 2 một lần nữa tỏa sáng trên nền next-gen."

Dĩ nhiên, trăm nghe không bằng một thấy, bạn hãy “nghía” thử trailer của Payne evolution trước khi tải bản mod này để “làm mới” cho tựa game đỉnh cao Max payne 2 ngày nào.

Một số hình ảnh của Payne evolution:

 Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 1 Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 2 Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 3

Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 4 Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 5 Payne evolution: Khi Max payne 2 đẹp như Max payne 3 - ảnh 6

(Click vào hình để phóng to)

Link tải bản mod Payne evolution (Yêu cầu máy có sẵn game Max payne 2): http://www.moddb.com/downloads/start/63760/all

Hướng dẫn cài đặt:

Để cài đặt bản mod Payne evolution, bạn chỉ cần giải nén tất cả các nội dung tải về vào thư mục game Max payne 2, tất cả các tập tin và thư mục giải nén nên đặt trong cùng một thư mục chứa file MaxPayne2.exe. Khi chạy trò chơi, bạn chọn bản mod từ thanh menu “Choose Customized Game” để thưởng thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm