Perfect World phát triển Final Fantasy Type-0 Online

0
Nhà sản xuất những game online đình đám như Tru Tiên, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Thần Ma Đại Lục đã bắt tay với Square Enix để thực hiện Final Fantasy Type-0 Online, dành cho PC và di động.

 Perfect World phát triển Final Fantasy Type-0 Online

Tại Tokyo Game Show 2015, hãng Square Enix đã công bố một tin khá bất ngờ khi giới thiệu game online Final Fantasy Type-0 Online. Điều đáng chú ý là đảm nhận phát triển là hãng game nổi tiếng Trung Quốc Perfect World, vốn đã quá quen thuộc với game thủ Việt qua hàng loạt game online như Tru Tiên, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Ma Đại Lục hay Touch.


Trailer giới thiệu Final Fantasy Type-0 Online

Final Fantasy Type-0 Online có lối chơi nhập vai thiên về “chặt chém” (hack ‘n slash) và sẽ phát hành cho PC và các hệ di động iOS và Android. Game dựa vào trò chơi offline cùng tên, ra mắt trên máy cầm tay PSP hồi năm 2011.

Game dự kiến sẽ ra mắt năm 2016. Đây sẽ là game online thứ 3 trong dòng game Final Fantasy, sau Final Fantasy XIFinal Fantasy XIV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, Pac-Man đã bước sang tuổi 40 và mang về cho Bandai Namco hơn 14 tỉ USD.