Perfect World tiếp tục ra game mới dựa theo IP Tru Tiên

0 Thanh Niên Online
Dự án Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile của Perfect World được triển khai và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 này.

Tru Tiên là một đề tài cực kỳ hấp dẫn, thu hút đông đảo người hâm mộ từ phiên bản văn học mạng đến phim truyền hình và điện ảnh. IP đình đám này đã từng được chuyển thể thành nhiều sản phẩm game hấp dẫn, và Perfect World cũng đã tiếp tục giới thiệu game mobile mang tên Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile.

Perfect World tiếp tục ra game mới dựa theo IP Tru Tiên - ảnh 1

Đúng với tên gọi, Mộng Ảo Tân Tru Tiên sẽ đề cao tính huyền ảo, hư hư thực thực trong không gian đậm chất tiên giới. Trò chơi sử dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến để tạo ra một bối cảnh không gian chất lượng cao. Mọi chi tiết trong game đều trở nên vô cùng sinh động và chi tiết.

Perfect World tiếp tục ra game mới dựa theo IP Tru Tiên - ảnh 2
Perfect World tiếp tục ra game mới dựa theo IP Tru Tiên - ảnh 3

Đặc biệt là trong thế giới của Mộng Ảo Tân Tru Tiên, người chơi sẽ thoải mái bay lượn, chiến đấu và thưởng thức các cảnh đẹp trong game.

Hiện tại, Mộng Ảo Tân Tru Tiên vẫn đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt bản thử nghiệm trong năm nay. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.