PETA CUP - "World Cup" sớm của cộng đồng game FPS online

0
Sức hấp dẫn của giải đấu Peta Cup season - giải đấu chuyên nghiệp duy nhất của PetaCity đối với 32 đội tại Chung kết không khác gì một "World cup" 2014 sớm.

Sức "nóng" sẽ không thua World Cup 2014

Sau 384 giờ - 16 ngày của vòng loại đua top, 32 cái tên xứng đáng nhất trong tổng số 68 đội tham gia Giải đấu Peta League Season mùa thứ nhất đã được xác định. Những con số thống kê đủ nói lên sức nóng, sự hấp dẫn của sự đua tranh khốc liệt ở giải đấu thuộc hệ thống giải PETA LEAGUE 2014 của PETA CITY danh giá.

Danh sách 32 đội vào vòng Chung kết: tại đây

Thế nhưng, sức hấp dẫn, độ kịch tính dự báo sẽ được đẩy lên cao trào nữa khi ở phía trước, 32 đội mạnh nhất vòng loại sẽ so tài tại vòng chung kết Peta Cup season 1. Sự kiện này được cộng đồng game thủ và những người theo dõi háo hức chờ đợi, trong khi 32 đội mạnh nhất thì đang ngày đêm miệt mài luyện tập và tìm ra "bí quyết" tranh Cup trong vòng chung kết. Do vậy, sức "nóng" dự báo sẽ không thua kém vòng chung kết World cup 2014 sắp tới.

 PETA CUP-

PETA CUP- "World Cup" sớm của cộng đồng game FPS online

Sân chơi danh giá - vòng chung kết PetaCup sẽ diễn ra từ 20.4 đến 10.5 tới đây, trước đó, ngày 13.4 Net2E sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng cho danh sách 32 đội tuyển tại một buổi offline. Việc bốc thăm sẽ diễn ra ngẫu nhiên, vì vậy, kịch bản những bảng "tử thần" với các cuộc đối đầu hấp dẫn đang rất được chờ đợi.

Thể lệ và lịch thi đấu : tại đây

Cơ hội nhận thưởng, tài trợ chia đều cho tất cả các đội

Để đồng hành, "tiếp lửa", tri ân cùng các game thủ, NPH Net2E đã công bố hoạt động tài trợ và giải thưởng "đồ sộ" một cách rất linh hoạt và hợp lý. Theo đó, ngay từ vòng loại, 50 đội mạnh nhất đã được BTC chọn sẽ nhận tài trợ 2 triệu đồng mỗi đội; Với 32 đội được tham gia PETA Cup mỗi đội nhận được tài trợ 2,5 triệu đồng. Mức tài trợ tương ứng này cũng được trao cho 32 đội thăng hạng tháng thứ nhất và tháng thứ hai.

Trong khi đó, mức thưởng nóng tại vòng Chung kết PETA CUP: 16 đội có mặt tại vòng 1/16 sẽ nhận được 1 triệu đồng mỗi đội; 8 đội ở vòng 1/8 sẽ nhận 2 triệu đồng mỗi đội; với các hạng nhì, ba, tư sẽ lần lượt nhận thưởng 5 triệu, 3 triệu và 1 triệu, còn hạng nhất sẽ nhận thưởng "khủng" với số tiền 10 triệu đồng. Cùng với đó 3 đội nhất, nhì, ba (mỗi đội gồm 5 vận động viên) sẽ còn được nhận những phần thưởng ingame đặc biệt có giá trị sử dụng trong 2 tháng. Như vậy, nếu dành được chức Vô địch, ngoài tiền tài trợ 2,5 triệu đồng, đội đứng đầu sẽ nhận được thêm trên 10 triệu đồng tiền thưởng.

 PETA CUP-

Các đội đang miệt mài luyện tập chuẩn bị cho vòng Chung kết sắp diễn ra

Hấp dẫn chưa dừng lại ở đó, NPH Net2E còn dành những phần tài trợ, thưởng hấp dẫn hơn cho giải đấu thăng hạng. Ở thăng hạng tháng thứ nhất, 1 đội hạng 1 sẽ nhận được 10 triệu đồng, 3 đội hạng 2 mỗi đội nhận 8 triệu đồng, 4 đội hạng 3 mỗi đội nhận 6 triệu, 8 đội hạng 4 mỗi đội nhận 4 triệu, 16 đội hạng 5 mỗi đội nhận 2 triệu. Các mức thưởng tương tự cũng dành cho các đội đứng ở 5 hạng đầu, khi thăng hạng tháng thứ 2. Ngoài ra, tại mỗi vòng thăng hạng, 32 đội đứng đầu sẽ nhận được tài trợ 2,5 triệu đồng.

Chi tiết giải thưởng.

Với cơ cấu giải thưởng, tài trợ này, NPP đã chia đều cơ hội nhận thưởng, tài trợ của các đội tham gia PETA Cup, các giải đấu thăng hạng và kể cả đua TOP Delta.

Mil đội trưởng của team GodOfWar chia sẻ, giải thưởng của giải đấu này khá lớn, cùng với đó mong muốn giao lưu với bạn bè trong game và muốn kiểm nghiệm trình độ của mình và team hiện tại là những lý do hấp dẫn tham gia vào giải đấu PETA LEAGUE mùa thứ nhất.

Hiện Team của Mil thường dành ra 2-3h/ngày để luyện tập cùng nhau và bí quyết là luyện tập thật nhiều. Cùng với GodOfWar, các đội đứng đầu khác như Proparie, Legend, Scary, FPT... cũng đang tập luyện rất chăm chỉ và tập trung. Tất cả đều rất háo hức, hào hứng, nóng lòng chờ đợi đến ngày khai mạc chung kết để thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong khi đó, cơ hội dành cho 32 đội có điểm cao nhất của lực lượng Delta thăng lên hạng Alpha, đồng thời nhận tài trợ: 2,5triệu đồng/tháng, suất dự thi đấu Chung kết PETA CUP mùa tiếp theo và nhiều lợi ích khác,… là những lý do, động lực mạnh mẽ để các game thủ khác đua TOP Delta ( từ 10.4 đến 10.5). Chi tiết tại đây.

Nhìn chung, không khí tập luyện của tất cả các đội đang rất khí thế và hào hứng, bởi không chỉ là khối tài trợ, giải thưởng đồ sộ của BTC mà với không ít game thủ, có mặt PETA Cup luôn là sân chơi đáng khao khát của bất kì đội tuyển nào.Càng kiêu hãnh hơn nếu đạt được những thứ hạng tại giải đấu danh giá này.

Website giải đấu PETA LEAGUE: http://esport.ongame.vn/

Trang chủ PETA CITY: http://peta.ongame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PetaCity  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm