PETA LEAGUE - Chiến đội nào sáng giá nhất cho ngôi Vương?

0
Kết quả bốc thăm chung kết Peta Cup vừa được công bố làm hài lòng các chiến đội và giới game thủ. 32 cái tên mạnh nhất vòng chung kết đang nóng lòng chờ đợi đến giờ khai hỏa để thực hiện giấc mơ ngôi vương.

Thông tin "nóng bỏng tay" vừa được nhà phát hành Net2E công bố đó là kết quả bốc thăm chia cặp vòng chung kết Peta Cup. Những lá thăm may rủi đã đưa đại diện 32 chiến đội mạnh nhất vòng bảng tái ngộ tại “chung kết Peta Cup” hứa hẹn những cuộc đụng độ bất ngờ và thú vị (http://esport.ongame.vn/tin-tuc.html).

PETA LEAGUE - Chiến đội nào sáng giá nhất cho ngôi Vương?

NPH chia sẻ về giải đấu Peta Cup và lịch thi đấu trong thời gian sắp tới. Lịch thi đấu chi tiết Vòng Chung Kết Peta Cup được đăng tại đây

Theo đó, các trận đấu  sẽ được diễn vào Chủ Nhật để đảm bảo phù hợp với lịch học tập và làm việc của các thành viên thi đấu:

  • Thi đấu vòng Bảng: ngày 20.04.2014
  • Thi đấu vòng 1/16 và Tứ kết: 27.04.2014
  • Thi đấu vòng Bán Kết, tranh hạng 3,4 và trận Chung Kết: 11.05.2014. 

Cũng tại buổi offline sôi nổi và vui vẻ vừa diễn ra, đại diện NPP đã thực hiện công việc hỗ trợ cộng đồng quen thuộc đó là trao khoản tài trợ bằng tiền mặt cho các đội được nhận tài trợ. Ngoài ra, các chiến đội cũng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đấu cup cho nhau một cách hết sức cởi mở và thân thiện. 

 PETA LEAGUE - Chiến đội nào sáng giá nhất cho ngôi Vương?

Đại diện các chiến đội lên nhận áo đấu Peta Cup từ BTC.

Theo Kết quả bốc thăm chia bảng của BTC, các "Hạt giống" ( 10 đội có số điểm cao nhất trong Vòng đấu loại) dải đều 8 bảng đấu như: ProParle, Dia_Gaming ở Bảng A; AnhEmMr ở Bảng B;  swat 3 Bảng C, Legend Bảng D; One Warning Bảng E; GodOfwar Bảng F; Swat2 Bảng G hay Troll ở Bảng H. Nếu đánh giá về điểm số vòng loại thì nhìn chung các bảng đấu cũng được bốc thăm chia bảng khá đồng đều vì gần như mỗi bảng đều có các đội ở top 10 đội, 20 đội và 30 đội điểm cao nhất vòng đấu loại.

Những lá thăm chia bảng này, các đội Hạt giống đều có thể gặp nhau trong những vòng sâu hơn nếu duy trì như phong độ ấn tượng ở vòng đấu loại. Thế nhưng, các đội ở top 20 và 30 vòng đấu loại cũng sở hữu không ít những cơ hội để tiến sâu bởi lợi thế tâm lý và quyết tâm.

Phản hồi từ các chiến đội, kết quả bốc thăm chia bảng từ BTC đã làm hài lòng đa số. Đơn giản là vì với thực lực hiện tại của các đội ai cũng có khả năng cao để vượt qua vòng đấu bảng và khi đối đầu ở vòng 1/16 và các vòng tiếp theo thì cơ hội đoạt ngôi vương Peta Cup chia đều bất cứ đội nào biết dành chiến thắng trong từng lượt đối đầu trực tiếp. Độ kịch tính của những vòng đấu bảng trong Chung kết Peta Cup sẽ làm cho các kết quả khó có thể đoán định trước. Đây cũng chính là sức hấp dẫn của những trận tranh hùng tại vòng loại sắp tới.

Với những chiến đội, đăng ký sau hoặc không may mắn giành được quyền vào vòng chung kết Peta Cup thì cơ hội để các bạn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ vòng Thăng Hạng là hoàn toàn còn với 55 đội đã đăng ký trong đua top Delta. 

Theo BTC, thời gian bắt đầu đua top Delta dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 21/04 kéo dài đến ngày 15/5. Tất cả các đội đều đang rất hồi hộp, nóng lòng chờ đợi đến giờ "khai hỏa" bởi nếu góp mặt trong 32 đội điểm cao nhất sẽ có cơ hội bước vào hạng Alpha khi tham gia thi đấu thăng hạng. Nếu thăng hạng thành công sẽ nhận được các khoản tài trợ từ ban tổ chức và có quyền tham gia vòng chung kết Peta Cup mùa thứ 2 (http://esport.ongame.vn/danh-sach-delta.html). 

 PETA LEAGUE - Chiến đội nào sáng giá nhất cho ngôi Vương?

PETA LEAGUE - Giải đấu của các đội FPS chuyên nghiệp. 

Điều đáng chú ý cần khẳng định lại đó là một trong những sự khác biệt của hệ thống giải đấu Peta League với các giải đấu khác chính là vòng thăng hạng. Đây là nơi giành cho các đội tài năng trẻ chứng tỏ tài năng của mình trước những đội tuyển FPS gạo cội và nếu thách đấu thành công họ sẽ có dịp để khẳng định mình ở những mùa giải tiếp theo. Do vậy, cơ hội nhận được những khoản tài trợ và phần thưởng hấp dẫn luôn được BTC mở rộng  với tất cả các game thủ. 

Lịch thi đấu vòng Chung Kết: tại đây

Website giải đấu PETA LEAGUE: http://esport.ongame.vn/

Trang chủ Peta City: http://peta.ongame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PetaCity 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm