PETA LEAGUE: Sắp lộ diện 32 đội vào vòng Chung kết

0
32 chiến đội đứng đầu sẽ nhận được tài trợ ở mức cao hơn từ ban tổ chức với hàng ngàn phần quà giá trị bao gồm cả những phần thưởng ingame và phần thưởng out game

50 anh tài sáng giá có khả năng được nhận tài trợ

 PETA LEAGUE: Sắp lộ diện 32 đội vào vòng Chung kết

Theo tổng hợp từ BTC, đến thời điểm này, danh sách 50 anh tài sáng giá có cơ hội được nhận tài trợ trong giai đoạn "đua top vòng loại" gồm: Scary, WeAreOne, ArmyVissai, GeniusGami, SCGDCT, GodOfWar, noname01, Nhi_Nho, Swat1, Swat2, Swat3, EAGLES1, EAGLES2, UThiChoi, NAT, ProParie, TMT, Dia_Gaming, Thai_Binh, Noname02, AEMr, FPT_TheEnd, MrAnhEm, Hp1, Dx3, _9999, Dragon, Violent, TrucLyTL, _W_, Net29, STY, CaoDaiFC, MihTruong, MihTruong2, GroupXXX, BT_98, FC3X, Gunner, Mario, CT_PRO, ProDN1, Bet188, aE_t0p, Legend, DN_Bet, TNU, Troll, Noname04, Long_Xuyen. 

Có thể thấy, việc tài trợ cho các đội trong giai đoạn “đua top vòng loại” là một nét mới của BTC nhằm hỗ trợ và cổ vũ phong trào cho các hoạt động FPS tại các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, phần tài trợ ban đầu chỉ là một phần rất nhỏ so với hệ thống giải thưởng đồ sộ của giải đấu Peta League. 

Sắp lộ diện 32 đội vào vòng chung kết

Việc xác định 32 cái tên đứng đầu để góp mặt trong vòng chung kết cũng là mục tiêu quan trọng nhất của giai đoạn "vòng đấu loại đua top". Đến thời điểm này, ngoại trừ GodOfWar đang đứng khá vững ở vị trí số 1 với 280587 điểm Exp  thì noname01FPT_TheEnd đang bám rất sát nhau ở vị trí thứ 2 và thứ 3 đều với hơn 203.000 điểm Exp. Các đội còn lại trong TOP 10 cũng đạt số điểm khá cao từ 81151 điểm đến 179711. Trong khi đó,  ở TOP 20,  điểm số Exp cũng khá sát nhau từ ArmyVissai ở vị trí 20 với 57310 điểm cho đến WeAreOne ở vị trí 11 với 81320 điểm Exp. Bám sát top 30 là 2 anh tài MihTruong 33418 điểm và Family_TN 30864 điểm Exp. 2 đội này đang tạo khoảng cách khá an toàn với vị trí 33 hiện tại là Violent 24787 điểm Exp để có chân trong vòng 32 đội mạnh nhất. Tuy nhiên, các vị trí trong các top này hoàn toàn có khả năng thay đổi, kể cả các vị trí đang đứng top đầu nếu chủ quan.

Đây chính là sức hấp dẫn mà "đua top vòng loại" tạo nên. Hiện điểm số vẫn đang thay đổi và BTC cập nhật liên tục 1 giờ/lần tại http://esport.ongame.vn/trang-chu-4.html. Nhất là khi 32 chiến đội đứng đầu sẽ nhận được tài trợ ở mức cao hơn từ ban tổ chức với hàng ngàn phần quà giá trị bao gồm cả những phần thưởng ingame và phần thưởng out game. Các chiến đội còn lại trong 68 chiến đội tham gia "đua top vòng loại" cũng sẽ nhận được một bộ code tri ân.

Chi tiết giải thưởng xem tại đây

Lực lượng Delta – Cuộc đua tới tương lai

 PETA LEAGUE: Sắp lộ diện 32 đội vào vòng Chung kết

Cơ hội này mang tên đua TOP Delta và dành cho các đội bị loại và đăng ký đua top sau ngày 25.3. Cụ thể, kế hoạch sẽ bắt đầu vào lúc 0 giờ ngày 10.4 đến 23 giờ 59 ngày 10.5. Cuộc đua sẽ được Tuyển chọn 32 đội có điểm cao nhất của lực lượng Delta (Danh sách các đội tham gia đua sẽ được công bố trên website trước ngày 6.4).
32 đội này sẽ có cơ hội thăng lên hạng Alpha khi tham gia thi đấu thăng hạng. Nếu thăng hạng thành công sẽ nhận được các khoản tài trợ từ Ban tổ chức và có quyền tham gia vòng chung kết Peta Cup mùa thứ 2.

Thể lệ đua top Delta xem tại đây

Một trong những sự khác biệt của hệ thống giải đấu Peta League với các giải đấu khác chính là vòng thăng hạng. Đây là nơi giành cho các đội tài năng trẻ chứng tỏ tài năng của mình trước những đội tuyển FPS gạo cội và nếu thách đấu thành công họ sẽ có dịp để khẳng định mình ở những mùa giải tiếp theo. Vòng đấu thăng hạng sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng sau khi kết thúc vòng chung kết PetaCup. 

Sau khi lọt vào top 32 đội Delta có thứ hạng cao nhất,  các bạn sẽ được quyền tham gia vào vòng “Thách Đấu- Thăng Hạng” và chuẩn bịcho Peta Cup mùa 2 để có cơ hội nhận được những khoản tài trợ và phần thưởng hấp dẫn. 

Chi tiết về thể lệ vòng “Thách Đấu – Thăng Hạng” mời các bạn theo dõi thêm Tại Đây

Hotline giải đấu PETA LEAGUE: 0904538901

Website giải đấu PETA LEAGUE: http://esport.ongame.vn 

Trang chủ Peta city: http://peta.ongame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PetaCity     

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm