Phần mềm giả lập Android BlueStacks 2 chính thức ra mắt

0
BlueStacks được xem là một trong những ứng dụng giả lập Android hàng đầu hiện nay, vì lẽ đó, sự ra đời của phiên bản cập nhật BlueStack 2 đang được cộng đồng người dùng - đặc biệt là game thủ - gửi gắm nhiều kỳ vọng.

[mecloud]iBDThytPTr[/mecloud]

Đoạn clip đánh dấu sự kiện ra mắt BlueStacks 2

BlueStack không phải là một ứng dụng xa lạ với người dùng Việt - đặc biệt là game thủ yêu thích game mobile, phần mềm này cho phép giả lập môi trường Android ngay trên PC và Laptop. Ngoài việc đưa trải nghiệm của di động lên PC, BlueStack cũng cho phép đồng bộ hóa, kết nối các tài khoản mail, mạng xã hội cá nhân... đầy đủ như một thiết bị Android thực thụ.

Chính vì sự tiện dụng và gần gũi của BlueStack, ứng dụng này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Theo một công bố mới đây của công ty chủ quản BlueStacks, ứng dụng "con cưng" của họ đã có được 109 triệu lượt tải, đồng thời đạt cột mốc 1 tỷ ứng dụng được sử dụng trong một tháng (thông qua BlueStacks). Thành tích này giúp ứng dụng vươn lên vị thứ 7, trong  bảng xếp hạng các nền tảng phân phối ứng dụng Android lớn nhất thế giới.

blue stack 

Bảng xếp hạng các nền tảng phâ phối ứng dụng Android

Đêm nay (3.12), BlueStacks chính thức bước sang một cột mốc đầy quan trọng khác: sự ra đời của BlueStacks 2. Đây được xem là lần cập nhật lớn nhất của ứng dụng này kể từ khi ra đời vào năm 2011. 

blue stack

Nói về lần "bước sang trang mới" này, ông Rosen Sharma - Giám đốc Điều hành BlueStacks - cho biết: "Việt Nam sẽ là thị trường chủ đạo mà chúng tôi tập trung trong thời gian tới. Chúng tôi nhận thấy các game thủ vẫn thích chơi game trên màn hình lớn và chúng tôi tin rằng BlueStack 2 sẽ tối ưu hóa trải nghiệm đó cho bạn. Các game mobile trên Android ngày càng phong phú về nội dung trong khi một số người dùng iOS cũng mong muốn trải nghiệm các ứng dụng Android. BlueStacks 2 là nền tảng tối ưu nhất giúp các nhà phát triển tiếp cận không chỉ người dùng Android mà còn cả người dùng iOS và PC".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm