Phantom Army - Tựa game bắn súng mới của Zombie Studios

0
Phantom Army dự kiến sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi.

Nhà phát triển của tựa Game Online đình đám Blacklight, Zombie Studios vừa công bố dự án mới của mình – tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Phantom Army. Sản phẩm có đồ họa độc đáo theo công nghệ cel-shaded này dự kiến sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi.

Phantom Army - Tựa game bắn súng mới của Zombie Studios

Theo các thông tin được cung cấp thì Phantom Army được phát triển dựa trên Unreal Engine, và sẽ phát hành vào năm 2014 sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà phát triển cho biết Phantom Army sẽ có nhịp đấu rất nhanh với hệ thống leo thang và ẩn nấp trong các chướng ngại trên bản đồ. Chọn đúng vị trí với ngụy trang tốt trong cự ly thuận lợi là chìa khóa chiến thắng trong trò chơi này. 

Trước mỗi trận đấu, hai đội sẽ chọn một vùng hình chữ L trên bản đồ. Các khu vực khác của bản đồ sẽ được ngẫu nhiên thêm vào khiến cho địa hình sẽ luôn luôn thay đổi và khó đoán trước được. 

Được biết, sản phẩm Phantom Army còn có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Smile Gate đến từ Hàn Quốc. Do đó game online này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho game thủ với phong cách pha trộn đặc biệt 

Trang chủ game: http://phantomarmy.com/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm