"Phát cuồng" với những bản cover nhạc game cùng Fabio Lima

0
Việc cover các bản nhạc game từ trước đến nay đã trở thành một trào lưu, nó vô cùng "thiên biến vạn hóa" và anh chàng Fabio Lima sau sẽ chinh phục bạn bằng những giai điệu ghi-ta vô cùng tuyệt vời.

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình đối với trò chơi như hóa trang thành nhân vật game, chế tạo vũ khí giống như trong game. Tuy nhiên, đối với những ai “không có điều kiện” thì họ lại chọn con đường cover những bản nhạc trong game, vừa “chất” lại vừa kinh tế.

Việc cover các bản nhạc game từ trước đến nay đã trở thành một trào lưu, nó vô cùng "thiên biến vạn hóa" dưới rất nhiều hình thức. Điển hình là Malukah – một nữ ca sĩ chuyên cover nhạc từ trong trò chơi nổi tiếng Skyrim với bài hát làm nên tên tuổi của mình, The Dragonborn Comes, và cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe lẫn nhà sản xuất game. Hay gần đây nhất là anh chàng Fabio Lima với rất nhiều bản nhạc cover trong game lẫn phim bằng tiếng đàn ghi-ta làm “say đắm” lòng người, như Angry Birds, Super Mario, Power Rangers hay Mortal Kombat, v.v.

Mời các bạn cùng Thanh Niên Game thưởng thức tài năng của anh chàng người Bồ Đào Nha này:


Bản nhạc cover Mortal Kombat thực sự rất "đã tai"


Bản nhạc cover intro Power Rangers


Bản nhạc chắc chắn sẽ làm bạn hồi tưởng tuổi thơ Mario


Bản cover nhạc các chú "chim điên" – Angry Birds

Bạn đọc có thể xem thêm các đoạn clip của anh chàng này tại ĐÂY.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm