Phi thuyền của Mass effect xuất hiện trong PVZ: Garden warfare

0
Chiếc phi thuyền không gian nổi tiếng Normandy SR2 của chỉ huy Shepard trong loạt game Mass effect bất ngờ xuất hiện trong DLC mới nhất của Plants vs zombies: Garden warfare

Trứng phục sinh (Easter Egg) là một thuật ngữ của "game giới" nhằm chỉ những sự thú vị nho nhỏ mà nhà sản xuất đã khéo léo cài vào các trò chơi. Tựa game hành động mới nhất của EA - Plants vs zombies: Garden warfare (PvZ: GW) cũng vậy. Trong bản DLC mới nhất của game mang tên Tactical Taco Party Pack, tại bản đồ Jewel Junction, nếu để mắt kĩ đến chuyến xe lửa chở hàng chạy ngang, bạn sẽ thấy một Easter Egg là chiếc phi thuyền Normandy SR2 trong loạt game Mass effect.

Phi thuyền của Mass effect xuất hiện trong PVZ Garden warfare

Phi thuyền Normandy SR2

Normandy - SR2 là một chiếc phi thuyền không gian chiến đấu với những vũ khí tối tân có nhiệm vụ chở bạn đi từ hành tinh này sang hành tinh khác. Việc xuất hiện của chiếc phi thuyền này trong PVZ: GW phải chăng là sự bật mí của EA về một phiên bản Mass effect mới? Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai, còn bây giờ thì mời các bạn theo dõi đoạn video dưới đây để tìm ra chiếc Normandy SR2 nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.