Phiên bản di động của Độc Bá Giang Hồ bất ngờ lộ diện

3 Thanh Niên Online
Theo các thông tin ban đầu, phiên bản di động này sẽ là phần "hậu truyện" tiếp nối các sự kiện diễn ra từ phiên bản PC.

Twelve Sky - được biết đến với tên gọi Độc Bá Giang Hồ tại Việt Nam - là một sản phẩm có đề tài võ hiệp được phát triển trên nền đồ họa 3D tương đối sống động. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh. Mới đây, phiên bản di động của trò chơi mang tên Twelve Sky M đã bất ngờ được giới thiệu.

Theo các thông tin ban đầu, Twelve Sky M sẽ là phần hậu truyện tiếp nối các sự kiện từ phiên bản PC. Cốt truyện của trò chơi vẫn xoay quanh truyền thuyết trong giang hồ kể rằng nếu ai sở hữu được 12 Thiên bảo thạch và gắn chúng với nhau sẽ trở thành kẻ độc bá giang hồ. Nhằm thỏa mãn giấc mộng minh chủ võ lâm, 3 đại môn phái là Thánh Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái và Thiên Ma Giáo đã mở nhiều cuộc chiến tranh giành 12 Thiên bảo thạch này.

Phiên bản di động của Độc Bá Giang Hồ bất ngờ lộ diện - ảnh 1

Hiện tại, mặc dù đoạn trailer giới thiệu game đã được tung ra, thế nhưng danh tính đơn vị phát triển vẫn còn là một ẩn số. Nhiều khả năng các thông tin này sẽ được công bố cùng với lịch trình ra mắt của trò chơi trong thời gian tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thực

Thực

Game hay
Phồn

Phồn

Game này mà trước ko bị hack thì chắc nổi hơn vltk
Minh quang

Minh quang

Tai game ve dt trang nào vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm