Phiên bản mới của 3 sẽ ra mắt vào ngày 26.09

0
Câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện chân thực trong 3 sẽ tiếp tục bước sang hồi mới vào ngày thứ sáu 26.09 sắp tới.

Mới đây, trang chủ của 3 đã chính thức công bố ngày ra mắt bản cập nhật mới trong 3 sẽ là ngày 26.09.2014. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ được tiếp tục trải nghiệm cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa từ trận Xích Bích cho đến Kinh Nam.

Thanh Niên Game - Game 3 ra phiên bản mới

Game thủ 3 đang háo hức chờ phiên bản mới

3 là tựa game nhập vai Tam quốc trên nền tảng đồ họa 3D tương tự các tựa game huyền thoại khác ở Việt Nam như Thiên long bát bộ, Con đường tơ lụa. Tuy yêu cầu cấu hình không cao nhưng 3 vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa đủ làm mãn nhãn người chơi với môi trường vô cùng rộng lớn, hiệu ứng đẹp mắt và hình tượng các nhân vật Tam quốc đã đi vào lòng người.

Thanh Niên Game - Game 3 ra phiên bản mới

Đồ họa của 3 gợi nhớ Con đường tơ lụa

Sau hồi 1 - Định Mệnh Tam Quốc tập trung vào cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực quân sự và khởi nghĩa như Khăn Vàng, Đổng Trác – Lữ Bố, Tào Tháo, Viên Thiệu trước khi nổ ra trận Xích Bích, hồi 2 của 3 sẽ đi sâu và thế cục thiên hạ chia ba kể từ trận đánh lịch sử này cho đến khi Thục quốc củng cố sức mạnh và trở thành một đối trọng thật sự trong thế Tam quốc.

Thanh Niên Game - Game 3 ra phiên bản mới

Trận Xích Bích nổi tiếng mở đầu cho cốt truyện phiên bản mới

Ngoài việc thêm các phụ bản với phong cách Dynasty warriors bám sát cốt truyện nêu trên, giới hạn cấp độ trong 3 cũng sẽ được nâng lên 70, kích hoạt khai mở nhiều hoạt động thám hiểm và quân đoàn khác như trận chiến Quan Độ cấp độ cao, Vận tiêu quân đoàn, khai phá Động Thương Long.

Thanh Niên Game - Game 3 ra phiên bản mới

Hoạt động mới vận tiêu quân đoàn

Với phương châm phát triển cùng cộng đồng, hiện 3 đang thu thập ý kiến và tổ chức sự kiện đặt tên phiên bản mới rất sôi động trên fanpage của mình. Người tham gia sẽ có cơ hội nhận thưởng thẻ game 3 rất giá trị và nếu hay sẽ được chọn làm tên chính thức cho phiên bản mới của 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm