Phiên bản PC Giang Hồ Cầu Sinh ra mắt trên Steam

3 Thanh Niên Online
Đợt giảm giá bán tới 15% của trò chơi sẽ kết thúc vào ngày 20.11 sắp tới.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng, đồng thời nhận đánh giá 9,5 điểm trên kho game TapTap. Phiên bản PC của trò chơi (có tên gọi là Ganghood Survival) đã trình làng trên Steam với giá bán 188.000 đồng và hiện tại đang được giảm giá 15% (còn 160.000 đồng), kéo dài tới ngày 20.11.

Phiên bản PC Giang Hồ Cầu Sinh ra mắt trên Steam - ảnh 1

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Phiên bản PC Giang Hồ Cầu Sinh ra mắt trên Steam - ảnh 2
Phiên bản PC Giang Hồ Cầu Sinh ra mắt trên Steam - ảnh 3

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ánh Hồng

Ánh Hồng

rẻ hơn rules of survival hồi ra trên steam rồi
Mỹ Lan

Mỹ Lan

Ngon
Ánh Hồng

Ánh Hồng

rẻ hơn rules of survival hồi ra trên steam rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm