Phiên bản quốc tế Cabal Mobile 'lỡ hẹn' cùng game thủ

0 Thanh Niên Online
Dự kiến ra mắt trong 2019, thế nhưng trong những ngày cuối năm này, Cabal Mobile đã chính thức xác nhận lùi ra mắt bản quốc tế, "lỡ hẹn" cùng cộng đồng game thủ khắp thế giới.

Như đã biết, Cabal Online là tựa game online MMPRPG với phong cách chiến đấu hành động hack-n-slash đến từ Hàn Quốc. Tựa game này kỷ niệm 14 năm tuổi vào năm nay và hiện tại đang phổ biến với hơn 30 triệu người chơi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Vào tháng 5.2019 vừa qua, nhà phát triển EST Games đã công bố các thông tin quan trọng về Cabal Mobile - trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản PC Cabal.

Phiên bản quốc tế Cabal Mobile 'lỡ hẹn' cùng game thủ - ảnh 1

Cabal Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.

Phiên bản quốc tế Cabal Mobile 'lỡ hẹn' cùng game thủ - ảnh 2

EST Games đã xác nhận phiên bản quốc tế của Cabal Mobile sẽ trình làng vào cuối năm nay (trước đó, phiên bản Hàn Quốc đã ra mắt vào tháng 5.2019), tuy nhiên mới đây, nhà phát triển này đã thông báo rằng trò chơi sẽ phải "lỡ hẹn" cùng cộng đồng game thủ khắp thế giới, thời điểm ra mắt chính thức hiện vẫn chưa được xác định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.