Phiêu lưu đến thế giới tương lai với State of Mind

1 Thanh Niên Online
State of Mind là game phiêu lưu mới nhất đến từ hãng phát triển Daedalic Entertainment.
Mới đây, hãng phát triển kiêm phát hành nổi tiếng của Đức là Daedalic Entertainment (Deponia, Silence,...) đã tung ra 15 phút gameplay mới nhất của State of Mind. Đây là game phiêu lưu với bối cảnh tương lai, xoáy sâu vào thế giới vật chất - thế giới ảo và học thuyết siêu nhân (transhumanism). Con người có thể nâng cao khả năng của chính bản thân mình thông qua sự biến đổi gien hoặc được bổ sung các hệ thống máy móc cơ khí, trí tuệ nhân tạo...
15 phút gameplay của State of Mind
Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Richard Nolan, một nhà báo đến từ Berlin khám phá ra rằng ông đã bị tai nạn nhưng bằng một cách nào đó, ông vẫn sống sót và bị mất đi một phần kí ức. Bên cạnh đó, người chơi cũng được điều khiển những nhân vật ở cả 2 thế giới của game. State of Mind dự kiến ra mắt vào quý 4 năm nay trên các hệ máy: PC, Mac, Linux, Switch, Xbox One và PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.