Phim truyền hình Đột Kích cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 ngày khởi chiếu

0 Thanh Niên Online
Đại diện của Tencent cho biết, Xuyên Việt Hỏa Tuyến - phim truyền hình về game Đột Kích - hiện đang đứng top trên nền tảng Tencent Video.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Xuyên Việt Hỏa Tuyến là bộ phim truyền hình dài tập được đầu tư bởi các "ông lớn" như Penguin Film, Tencent Pictures, Shimankai, Spark Media và do Tencent Games hỗ trợ độc quyền, nội dung bộ phim sử dụng trò chơi Đột Kích (Crossfire) làm chủ đề chính, khôi phục lại cảnh chiến đấu thực sự thú vị, xen kẽ với những câu chuyện cùng yếu tố thể thao điện tử mà mọi người chơi đã trải qua.

Phim truyền hình Đột Kích cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 ngày khởi chiếu - ảnh 1

Phim lấy bối cảnh hành trình cả một thập niên, từ sự phát triển của Đột Kích những bước đầu tiên cho đến khi đặt chân lên nền tảng di động. Những nhân vật được kể đến trong phim đều là những người mang tới bài học về hành trình chinh phục thành công khởi nguồn từ đam mê cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Những người bạn đã gặp nhau trong trò chơi, trở thành những chiến hữu bên nhau và phát triển tài năng trong thế giới thể thao điện tử.

Phim truyền hình Đột Kích cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 ngày khởi chiếu - ảnh 2
Phim truyền hình Đột Kích cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 ngày khởi chiếu - ảnh 3

Được khởi chiếu độc quyền trên Tencent Video (WeTV) từ ngày 20.07 vừa qua, Xuyên Việt Hỏa Tuyến đã gặt hái được thành công ngoài dự kiến và nhận được những đánh giá tốt từ người xem. Tính đến ngày 24.07 - sau 4 ngày công chiếu - bộ phim về Đột Kích này đã cán mốc 100 triệu lượt xem, đứng top 2 rating trên nền tảng Tencent Video. Có thể nói rằng bộ phim đã mang một góc nhìn chân thực về thể thao điện tử lên màn ảnh, từ đó khơi dậy niềm đam mê, sự can đảm dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của người trẻ hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.