Phim Warcraft đã gần hoàn tất, đạo diễn hứa hẹn sẽ có thêm 2 phim nữa

0
Dự án phim Warcraft đã đi vào những khâu hậu kỳ cuối cùng, và đạo diễn Duncan Jones hé lộ tham vọng làm tiếp 2 phim nữa về thế giới Azeroth.

Tại triển lãm truyện tranh San Diego Comic-Con đang diễn ra, đạo diễn Duncan Jones đã tiết lộ dự án phim Warcraft đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Cụ thể, phim chỉ còn khoảng 10 cảnh cần xử lý hiệu ứng đặc biệt là hoàn tất.

Phim Warcraft đã gần hoàn tất, đạo diễn hứa hẹn sẽ có thêm 2 phim nữa

(Ảnh: io9)

Dù vậy, phim Warcraft, do hãng phim Legendary phát hành, phải đến tháng 6.2016 mới ra rạp. Trong thời gian đó, Duncan Jones sẽ chuyển sang thực hiện một dự án khác là bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Mute. Sau đó, ông sẽ sẵn sàng để quay trợ lại dự án Warcraft.

Được biết, Jones và đội ngũ tại hãng Blizzard đã bắt đầu thảo luận về cốt truyện cho không chỉ một, mà đến hai phim Warcraft tiếp theo.

Hiện tại các game thủ đang rất nóng lòng chờ xem trailer giới thiệu chính thức của bộ phim, dự kiến sẽ được tung ra vào cuối tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.