Phong Bá - SSR hệ Mộc ấn tượng của Phantoms: Dạ Hành Lục

0 Thanh Niên Online
Với ưu điểm đánh diện rộng (AOE), nội tại tập trung yêu khí nhanh chóng và kỹ năng khắc ấn khá độc đáo, Phong Bá là sự bổ sung đáng giá cho hàng ngũ SSR của Phantoms: Dạ Hành Lục.
Ra mắt từ ngày 11.01.2020, Phong Bá là Yêu Linh SSR mới nhất của Phantoms: Dạ Hành Lục, trong giai đoạn từ 11.01 đến 14.01 vừa qua, Yêu Linh này cũng được gia tăng tỉ lệ triệu hồi, trở thành chủ đề được bàn tán khá sôi nổi trong cộng đồng game thủ.
Về mặt Năng Lực, Phong Bá sở hữu 4/5 điểm Nhận Yêu Khí, 3/5 điểm Tập Trung Yêu Khí, và 4/5 điểm Dùng Hội Tâm. Với những đặc điểm này, Phong Bá sẽ có vai trò lớn trong việc hỗ trợ game thủ "lấp đầy" Yêu Khí cho cả đội hình, đồng thời có xác suất chí mạng (dùng Hội Tâm) khá ấn tượng. Tuy nhiên, bản thân chính Yêu Linh này lại có thời gian Tập Trung Yêu Khí thuộc vào dạng chậm, kém hơn khá nhiều những Yêu Linh chuyên về hỗ trợ như Thố Nhị Gia.
Phong Bá - SSR hệ Mộc ấn tượng của Phantoms: Dạ Hành Lục - ảnh 1
Dù mang chỉ số Năng Lực và hơi hướng vai trò như một Yêu Linh Hỗ Trợ, nhưng khả năng gây sát thương của Phong Bá là rất ấn tượng, nổi trội với khả năng gây sát thương diện rộng (AOE). Do đó, việc "dọn dẹp" một nhóm kẻ địch hoặc vượt các phụ bản sở hữu nhiều đợt quái (wave) là thời điểm Phong Bá tỏa sáng rực rỡ. Ưu điểm này càng ấn tượng khi bạn sử dụng tuyệt kỹ Bách Vũ Dạ Du của Phong Bá, với khả năng gây sát thương liên tục diện rộng rất khó chịu với 300% bội suất sát thương. Đặc biệt, kỹ năng này cũng gắn Phong Chi Ấn vào những kẻ địch thấp hơn 40% máu, khi đánh vào những đối thủ bị "đánh dấu" này, xác suất nhận Yêu Khí của bạn sẽ được gia tăng 70%.
Tuy nhiên, sự nguy hiểm thật sự của Phong Bá sẽ được thể hiện khi Vũ Sư - Yêu Linh SSR chưa xuất hiện trong trò chơi - chính thức ra mắt, vì tuyệt kỹ Bách Vũ Dạ Du của Phong Bá sẽ bỏ qua 50% thủ của những kẻ địch bị khắc dấu ấn Vũ Chi Ấn từ Vũ Sư. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.