Phong Thần webgame không liên quan đến Phong Thần client

0
Để tránh nhầm lẫn cho các game thủ, nhà phát hành đã khẳng định với Thanh Niên Game rằng webgame Phong Thần và game client Phong Thần không hề có “bà con” gì với nhau.

Thanh Niên Game đã có một cuộc trao đổi ngắn với đại diện ban điều hành webgame Phong Thần để các game thủ có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm sắp ra mắt này. 

Thanh Niên Game:Xin chào Ban điều hành game Phong Thần, các bạn có thể mô tả chi tiết hơn về lối chơi, đặc trưng của webgame mới này? 

BĐH webgame Phong Thần: Webgame Phong Thần thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp với 3 class nhân vật: Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Thích. Mỗi class đều được lựa chọn 3 hướng phát triển: Xiển Giáo, Triệt Giáo, Yêu Đạo. 3 lớp nhân vật với 9 hướng phát triển giúp game thủ có thể thỏa sức biến hóa trong Phong Thần.

VNG: “Webgame Phong Thần không liên quan đến game Phong Thần client trước kia”

Game sở hữu nhiều tính năng đặc sắc: hệ thống pháp bảo phong phú (10 pháp bảo, mỗi pháp bảo 10 kỹ năng (5 chủ động, 5 bị động).

Game có hệ thống đấu thần hỗ trợ người chơi là những nhân vật nổi tiếng như Nữ Oa, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Tề Thiên Đại Thánh…, hệ thống phó bản phong phú, hệ thống thách đấu Phong thần bảng, hệ thống nâng cấp trang bị…

Webgame Phong Thần này sẽ làm thế nào để game thủ phân biệt với game Phong Thần (game MMO client do Kingsoft phát triển) trước kia? 

Webgame Phong Thần là 1 game hoàn toàn mới chứ không phải phiên bản web của Phong Thần cài đặt. Vì thế 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau từ đồ họa đến gameplay. Vì phát triển năm 2015 nên game kế thừa những tính năng hay và mới nhất của sản phẩm game nhập vai tiên hiệp trên thị trường: hệ thống nâng cấp phong phú hơn, phó bản nhiều hơn, đồ họa đẹp hơn. Và game được vận hành trên nền web nên mang đến những trải nghiệm mượt mà và tiện dụng hơn cho game thủ. 

VNG: “Webgame Phong Thần không liên quan đến game Phong Thần client trước kia”

Ban điều hành chú trọng đến trải nghiệm của game thủ nên sẽ có nhiều sự kiện trong game, hỗ trợ game thủ tham gia sản phẩm tốt hơn.

Lịch ra mắt cụ thể của game như thế nào?

Webgame Phong Thần đã ra mắt teaser vào ngày 2.3, và sẽ cho game thủ trải nghiệm bản test Closed Beta vào lúc 10 giờ sáng ngày 9.3. Còn các mốc cụ thể khác chúng tôi sẽ thông báo sau.

Xin cám ơn các bạn! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm