Phòng thủ pháo đài trong gameplay mới của Fortnite

0
Vừa qua, hãng Epic Games đã tung ra một đoạn phim mới về Fortnite, với lối chơi được lấy cảm hứng giữa Team Fortress và Minecraft.

Bắt đầu xuất hiện từ tháng 10.2011 và sau một vài đoạn phim ngắn "nhá hàng", Fortnite lại tiếp tục xuất hiện với đoạn phim mới giới thiệu lối chơi sinh tồn và phòng thủ pháo đài.

Fortnite là tựa game sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi hãng Epic Games (hãng "chuyên trị" dòng bắn súng Gears of war nổi tiếng trên Xbox). Vào ban ngày, người chơi có nhiệm vụ khai hoang, tìm kiếm nguyên liệu cần thiết và xây dựng pháo đài, bẫy thủ để đủ sức chống lại bầy quái vật hung hãn vào ban đêm. 

Game hiện tại đã cho phép người chơi đăng kí phiên bản Alpha tại website chính thức của Fortnite và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.