Phong vân: Lân Mỹ Nhân là ai?

0
Trong game Phong Vân, hệ thống Lân Mỹ Nhân không chỉ giúp người chơi có một bóng hồng đồng hành bên cạnh mà người đẹp này còn hỗ trợ chủ nhân tăng sức mạnh khủng khiếp với vũ khí Thiên Tội.

Xuất xứ của Lân Mỹ Nhân

Nếu hiểu một cách đơn giản, Mỹ nhân chính là hệ thống “pet” thường thấy ở nhiều tựa game khác. Nhưng Mỹ nhân trong Phong Vân có được nhiều ưu ái hơn bởi dáng vẻ thần tiên mang đến cảm giác như một trợ thủ xinh đẹp bên cạnh, sức mạnh tiềm tàng cũng như sở hữu trong mình vũ khí riêng - điều mà ít game online có được.

Lân Mỹ Nhân có xuất xứ cũng khá đặc biệt. Trước đây, nàng vốn là một trong tứ đại linh thú sống ở Lăng Vân Quật, núi Lạc Sơn và có nhiệm vụ cao cả là giữ gìn Long Mạch của đất.

Phong Vân: tìm hiểu về trợ thủ Lân Mỹ Nhân

Lân Mỹ Nhân với dáng vẻ yêu kiều, thiết tha.

Lân Mỹ Nhân lợi hại cỡ nào?

Sức mạnh xuất chiến của Lân Mỹ Nhân sẽ dựa theo chỉ số của người chơi. Một điểm rất độc đáo là Lân Mỹ Nhân hoàn toàn không thể bị tấn công mặc dù sẽ nhận sát thương nếu ở trong phạm vi chịu ảnh hưởng của những chiêu thức đánh lan. Điều này càng làm nổi bật hơn tính chất bất phàm của nàng trợ thủ đáng gờm này.

Phong Vân: tìm hiểu về trợ thủ Lân Mỹ Nhân

Sức mạnh của Lân Mỹ Nhân

Lân Mỹ Nhân là bạn đồng hành lợi hại khi mang trong mình 2 đặc điểm: sở hữu tối đa 6 kỹ năng và nắm trong tay một trong tứ đại hung khí là Thiên Tội.

Khi đạt cấp độ 40, Mỹ nhân sẽ mở ra 1 ô kỹ năng và sau đó cứ 10 cấp sẽ mở thêm những ô khác. Để có được bí kíp kỹ năng, người chơi cần phải thông qua Thiên Mệnh Tầm Bảo và tùy thích chọn lựa theo cách mình mong muốn. Không chỉ vậy, khi đạt đến level 45, Lân Mỹ Nhân của người chơi sẽ nhận được Thiên Tội. Với Thiên Tội, Mỹ nhân sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ bởi đây chính là thứ vũ khí sánh ngang với Thất Đại Thần Binh của Phong Vân.

Thiên Tội sẽ tăng lực chiến vĩnh viễn cho chủ nhân. Thiên Tội cấp cao có thể thông qua sách để học kỹ năng và lúc chiến đấu sẽ có xác suất kích hoạt những kỹ năng này. Sách kỹ năng có thể có được từ Boss ở Bản đồ luyện công, phó bản hoạt động hoặc thông qua Thiên Mệnh.

Phong Vân: tìm hiểu về trợ thủ Lân Mỹ Nhân

Sức mạnh của Thiên Tội

Phong Vân: tìm hiểu về trợ thủ Lân Mỹ Nhân

Hình dáng của Thiên Tội

Để nâng cấp Thiên Tội, người chơi có thể sử dụng Thiên Tội Vẫn Thạch để cải thiện các chỉ số. Mỗi khi đạt một cấp mới, hình dáng của Thiên Tội sẽ thay đổi theo chiều hướng ấn tượng và rực rỡ cũng như tăng lực chiến cho nhân vật so với trước.

Phong Vân: tìm hiểu về trợ thủ Lân Mỹ Nhân

Càng ở cấp cao, hình dáng Thiên Tội càng ấn tượng

Nhìn dáng vẻ yêu kiều của Lân Mỹ Nhân cùng vũ khí Thiên Tội đầy sức mạnh, hẳn người chơi Phong Vân nào cũng mong muốn sở hữu. Bởi đây chính là một trong những chìa khóa làm nên sức mạnh trong thế giới võ hiệp hấp dẫn của Phong Vân.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.