Phong vân sẽ ra mắt vào sáng 22.7

0
Webgame Phong vân (tên cũ là Phong vân vô song) đã có giai đoạn Alpha Test rất thành công.

Vào ngày mai 22.7.2014, webgame đang rất được ngóng đợi - Phong vân - sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Open Beta, sớm hơn kế hoạch ban đầu vài ngày. Theo lý giải từ NPH, trong giai đoạn Alpha Test vừa qua, trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng game thủ cả về nội dung lẫn độ ổn định của sản phẩm. Chính vì vậy, giai đoạn Open Beta của trò chơi sẽ được bắt đầu sớm hơn nhằm thỏa mãn sự chờ đợi của người chơi.

Phong Vân ra mắt vào sáng 22.7

Phong vân xuất hiện là một câu chuyện khác so với nhiều webgame đã từng ra mắt. Đợt Alpha Test tuy mở cửa rất hạn chế, nhưng số lượng người đăng nhập đã đứng kẹt hết các địa điểm làm nhiệm vụ. Sức hút của Phong vân đến từ việc game bám rất sát câu chuyện nổi tiếng vốn được giới trẻ Việt yêu mến và mong muốn có dịp "sống" trong thế giới huyền ảo này. Thêm vào đó, đồ họa trong game cũng khiến game thủ khá ngỡ ngàng vì chất lượng rất tốt so với một game chơi trên trình duyệt web.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.