Phong vân truyền kỳ: chuỗi sự kiện chào đón máy chủ Vô Danh

0
10 giờ sáng 18.12.2013, game mobile Phong vân truyền kỳ tiếp tục ra mắt máy chủ thứ 5 mang tên Vô Danh kèm theo hàng loạt sự kiện mới.

Phong vân truyền kỳ: chuỗi sự kiện chào đón máy chủ Vô Danh

Đầu tiên là sự kiện Nạp Thẻ Nhận Quà (18.12.2013 – 04.01.2014). Ngoài các phần quà hỗ trợ thông thường, khi tham gia sự kiện tại máy chủ Vô Danh, người chơi sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt vật phẩm, trang bị VIP. Đây là cơ hội để các game thủ mới có thể nhanh chóng hòa nhập vào game.

Ngoài những gói quà được tặng theo các mức nạp thẻ nhất định, 10 game thủ nằm trong Top Nạp Thẻ sẽ được rất nhiều ưu đãi từ nhà phát hành (NPH) như: hoàn (10%, 5%, hoặc 3%) Kim Nguyên Bảo hoặc Lá tương đương với số tiền đã nạp, sở hữu trứng quý, danh hiệu Quý Tộc Thế Giới…

Nếu tận dụng tốt và biết kết hợp giữa sự kiện này với Thăng Cấp Nhận Quà (18.12 – 31.12), người chơi sẽ nhanh chóng chiếm được các vị trí Top trên bảng xếp hạng của Phong vân truyền kỳ (PVTK).

 Phong vân truyền kỳ: chuỗi sự kiện chào đón máy chủ Vô Danh

Bên cạnh các sự kiện cá nhân trên, sự kiện thứ 3 hướng đến cộng đồng là Quốc Gia Tranh Bá (18.12 – 31.12). 15 quốc gia ưu tú nhất sẽ được nhận vô số Vàng và thời trang Quốc Vương, danh hiệu chuyên thuộc thi đấu tranh bá Quốc gia. Khi thực hiện các hoạt động nằm trong chuỗi nhiệm vụ này, ngoài việc đóng góp công sức để tăng sức mạnh cho đất nước mà mình lựa chọn thì cấp độ của game thủ PVTK cũng được tăng lên đáng kể.

Cuối cùng là sự kiện Top Thuộc Tính (18.12.2013 – 02.01.2014). Nếu bạn là một game thủ thích nghiên cứu và trải nghiệm các điểm đặc biệt của game thì đây là cơ hội để giành 1 trong 10 phần quà của sự kiện này. Trong đó, NPH sẽ chỉ định 3 thuộc tính ngẫu nhiên, người chơi nào thỏa mãn được yêu cầu sẽ nhận được hàng trăm Lá và Tân Lễ Bao của PVTK.

Bạn đọc quan tâm game có thể tải PVTK tại: http://m.pvtk.cgame.vn/download.html. Bên cạnh đó, các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về game tại fanpage: https://www.facebook.com/pvtkvn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm